Những tác hại khó lường của bệnh giang mai

5/17/2018 2:39:00 PM - Tổng hợp - Hà Nội
img
Chi tiết [Mã tin: 2480170]

loading...

Ảnh hưởng của bệnh giang mai với nam giới

Bệnh giang mai ở nam giới thường xuất hiện các triệu chứng ở dương vật và xung quanh cơ quan sinh dục như: Phần bao quy đầu, rãnh quy đầu, phần đầu của quy đầu, thân dương vật hoặc cũng có thể xuất hiện ở hậu môn. Đôi khi các triệu chứng bệnh giang mai còn xuất hiện cả ở họng, xung quanh miệng,… người bệnh nữa nhé. Những triệu chứng này thường gây ra viêm loét, làm ảnh hưởng quá trình vệ sinh hàng ngày, ảnh hưởng tới đời sống tình dục.

Những tác hại của bệnh giang mai ở nam giới không dừng lại ở đó, nếu không được chữa trị kịp thời, nó còn gây ra rất nhiều biến chứng bệnh nguy hiểm như: Viêm giác mạc, viêm màng kết, viêm dây thần kinh thị giác, viêm võng mạc, viêm khớp,… hoặc nặng hơn có thể ảnh hưởng hệ thống thần kinh não bộ nữa nhé.

Xem thêm: benh giang mai bieu hien

Tác hại của bệnh giang mai với nữ giới

Bị giang mai có ảnh hưởng gì? Tác hại đầu tiên của bệnh giang mai đó chính là ảnh trực tiếp tới sức khỏe người bệnh, đặc biệt là bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó, các xoắn khuẩn còn có thể xâm nhập vào não bộ, vào thận làm rối loạn việc rụng trứng và khả năng sinh sản của phụ nữ, đôi khi còn có thể dẫn tới vô sinh.

Ngoài ra, khi bị mắc bệnh giang mai – Bệnh xã hội, thì nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần và tâm lý người bệnh. Thường tự tạo cho mình một khoảng cách với cộng đồng và xã hội, gây nên cảm giác buồn chán, tủi thân và ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm: http://cacbenhxahoi.com.vn/xet-nghiem-benh-lau-o-dau-nhu-the-nao-12WEFAUF.html

Những nguy hiểm khôn lường của bệnh giang mai với trẻ sơ sinh

Nếu mẹ bị giang mai trước khi mang thai chưa được điều trị hoặc bị giang mai trong quá trình mang thai thì khả năng cao sẽ lây nhiễm bệnh cho con và gây ra tình trạng bé bị giang mai bẩm sinh. Không những thế, khi bị giang mai bẩm sinh trẻ còn có thể gặp rất nhiều biến chứng như: Hay bị sốt, tiêu hóa bị ảnh hưởng làm chậm phát triển, tăng nguy cơ bị tị tật,…

Bài viết khác: http://cacbenhxahoi.com.vn/thoi-gian-dieu-tri-benh-giang-mai-mat-bao-nhieu-lau-12WEF9FI.html

Hậu quả nguy hiểm của giang mai với phụ nữ mang thai

Đối với phụ nữ mang thai, bệnh giang mai thực sự rất nguy hiểm, không chỉ gây nguy hiểm cho người mẹ mà nó còn gây nguy hiểm đến cả sức khỏe, tính mạng của thai nhi. Một số tác hại của bệnh giang mai nguy hiểm với bà bầu bạn nên biết như:

Dễ bị đẻ non do các xoắn khuẩn xâm nhập vào nội tạng thai nhi, gây tổn thương cho bé.

Bà bầu bị giang mai có nguy cơ cao lây nhiễm bệnh giang mai bẩm sinh cho con, qua đường dây rốn và đường cho con bú.

Bị giang mai khi mang thai rất dễ bị sảy thai.

Làm tăng nguy cơ thai bị chết lưu.ai phụ đến thời điểm sắp sinh, trước khi sinh vài ngày hoặc ngay khi sinh. Tỷ lệ này khá cao

Bài viết liên quan: triệu chứng bệnh lậu giang mai

Tin liên quan: Tổng hợp

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49