Những tiêu chí giúp mua thép chế tạo chi phí tối ưu nhất trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa

4/23/2018 4:45:00 PM - Dịch vụ - Hà Giang
Chi tiết [Mã tin: 2468763]

loading...

Những tiêu chí giúp mua thép chế tạo chi phí tối ưu nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thép tấm chế tạo, thép tấm lò hơi, thép tấm lò hơi chịu nhiệt...... với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau.

 
Đặc biệt Bình Dương – Vùng đất tiềm năng thu hút đầu tư. Nhờ chính sách “trải thảm đỏ” thu đầu tư, Bình Dương đã thành công và trở thành mô hình kiểu mẫu trong thu hút đầu tư nước ngoài. Đến nay, tỉnh Bình Dương là một trong top 5 những tỉnh thành thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vượt 20 tỷ USD.

Để đạt được những kết quả trên, trong những năm qua Bình Dương đã luôn nhận thức và nhất quán quan điểm muốn phát triển cần tập trung đẩy mạnh công nghiệp hóa gắn với khai thác có hiệu quả lợi thế về thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Sự phát triển kinh tế kéo theo sự thay đổi về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị ... Dẫn đến nhu cầu về nguyên vật liệu xây dựng, nguyên liệu chế tạo máy công nghiêp, phương tiện vận tải ngày càng tăng cao. Các nhà cung cấp thép trong cả nước cũng đang nhắm đến thị trường Bình Dương– là thị trường tiêu thụ thép tiềm năng trong tương lai. Thép là nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, ngành chế tạo , lắp ráp.Thép có nhiều chủng loại, mẫu mã, khối lượng, chất lượng khác nhau. Trong đó thép tròn đặc là loại thép rất thông dụng, được ứng dụng phổ biến.

Thép Tròn Đặc là loại thép hợp kim có chứa 0.42-0.50 % hàm lượng carbon.Ưu điểm của Thép tròn đặc tại Bình Dương:

- Khả năng chống chịu sự ăn mòn do oxi hóa.
- Khả năng chịu nhiệt tốt.
- Độ bền bỉ, có khả năng kéo dãn khá tốt.
- Chịu được trọng tải lớn, va đập mạnh.

Do có độ bền bỉ cao, khả năng kéo dãn, tạo hình tốt, chịu được trọng tải lớn lên Thép Tròn Đặc tại Bình Dương được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp cần cấu tạo vững chắc như :

- Cơ khí, Công nghiệp Chế tạo, khuôn mẫu.
- Dập nguội, trục cán hình, các chi tiết chịu mài mòn.
- Chế tạo ốc vít, bulong, trục bánh răng,…...

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mua được thép chế tạo chất lượng với mức giá và chi phí tối ưu nhất:

1.Lựa chọn loại thép tấm chế tạo:
Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại thép khác nhau với các mã phổ biến : SCM440,SKD61,SKD11,S55C,S45C,.......với độ dày,chiều rộng và độ dài khác nhau.Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình những loại thép phù hợp tiết kiệm chi phí, thuận tiện khi gia công, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho thành phẩm.

2.Tính toán, số lượng thép tấm cần mua
Trước khi mua bạn nên tính toán trước số lượng thép tấm sẽ dùng . Tránh việc mua nhiều dư thừa gây lãng phí, mua ít sẽ phải mua đi, mua lại nhiều lần mất thời gian, tăng chi phí.

3.Lựa chọn thương hiệu có tiếng
Trên thị trường hiện nay, ngoài các thương hiệu thép....có một số loại thép của Trung Quốc.Do đó, tốt nhất nên lựa chọn thép chế tạo của các thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường để luôn yên tâm về độ bền và yếu tố kỹ thuật.

4.Tham khảo giá trước khi mua
Trước khi mua khách hàng nên tham khảo giá và so sánh giá thép ở nhiều đại lý khác nhau, từ đó chọn được mức giá tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

5.Chọn địa chỉ cung cấp thép chế tạo 
Bạn hãy tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè , các kênh thông tin.....đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và có thể tư vấn cho bạn cách chọn loại thép phù hợp. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Công ty TNHH TM THÉP MINH HƯNG
Địa chỉ : 3/31 Kp Bình Đức 1, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 093 2717 689 - 0932 005 689
Email : minhhungsteel@gmail.com

 

Tin liên quan: Dịch vụ

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49