Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên giá bao nhiêu và làm ở đâu thì đẹp

5/14/2018 9:58:15 AM - Mẹ và bé - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2477810]

loading...

CÂU HỎI

Chào bác sĩ. Mắt tôi gần đây có khá nhiều da chừng ở mí mắt trên khiến mắt không rõ mí và mắt hơi bị xệ xuống làm khuất tầm nhìn của mắt cũng như tạo cho tôi cảm giác già trước tuổi. Tôi đang muốn hỏi phương pháp phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên nào không để cắt da thừa mí mắt trên hiệu quả và an toàn nhất ? Rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn(Ngọc - Q3)

Cắt mí mắt giảm giá ngay 50% khi thực hiện

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên nào không để cắt da thừa mí mắt trên hiệu quả và an toàn nhất của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Kĩ thuật Cắt mí mắt eyelid HOT nhất năm 2018

Có rất nhiều cũng gặp trường hợp da thừa ở mí mắt trên khiến mắt không rõ mí hoặc mí mắt xụp xuống làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bẩm sinh cũng có thể là do quá trình lão hóa khiến da mất đi sự đàn hồi. Biện pháp hiệu quả để loại bỏ tình trạng da thừa mí trên là thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt.

[​IMG]

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt:

[*]Bước 1:Gặp gỡ bác sĩ thực hiện để được kiểm tra, xác định lượng da chùng, tính toán cắt bỏ da thừa sao cho phù hợp để mắt không bị trợn.

[*]Bước 2:Sát trùng và gây tê vùng mắt.

[*]Bước 3:Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, từ đó loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới cho hài hòa với gương mặt khách hàng.

[*]Bước 4:Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chăm sóc tại nhà.

[*]Bước 5:Tái khám đúng hẹn.


[​IMG]


Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên, mắt bạn sẽ sưng trong một vài ngày đầu là bình thường, bạn chỉ cần chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, sau 1-3 tháng mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên giá bao nhiêu và làm ở đâu thì đẹp

Tin liên quan: Mẹ và bé

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49