Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên là gì

5/15/2018 3:02:44 PM - Thời trang, làm đẹp - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2478769]

loading...

Sau khi được Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bằng kinh nghiệm của mình, Bác sĩ sẽ đo được lượng mỡ cần lấy, tránh tình trạng lõm hốc mắt sau phẫu thuật. Nhẹ nhàng tạo một đường mổ nhỏ ngay đường lằn mi, rồi nhẹ nhàng gắp bỏ túi mỡ dư thừa, phần da. Đặc biệt, khi phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên, bác sĩ sẽ đồng thời tạo ra nếp mí mới cho đôi mắt đẹp, mí mắt to tròn, sức sống hơn. Từ đó giúp giảm sức ép lên mắt, mở rộng tầm nhìn.

Có ai cắt mí mắt chưa


Sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt sẽ hơi sưng, nhưng mẹ của bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. Nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tháng. Mà không hề xuất hiện một biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Đảm bảo hiệu quả lâu dài, triệt để xoá bỏ mỡ mắt. Luôn tươi trẻ, xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, ở bất kì hoàn cảnh nào.


Chi phí phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên tại TMV


Nhờ vào bàn tay của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp. Từng tu nghiệp tại các nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ: Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Hàng ngàn chị em đã được phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên một cách an toàn, mỹ mãn.


Cắt mí mắt Dove eyes


Nhằm tạo nhiều cơ hội cho mọi người làm đẹp. Tại trung tâm đang diễn ra chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Như cắt mí mắt, lấy mỡ mắt chống sụp mí, bấm mí Hàn Quốc, … lên đến 50% dành cho khách hàng.

Mức giá tại Thẩm mỹ viện là mức giá công khai, hợp lý, không phát sinh thêm chi phí. Nếu có thể, Cẩm Loan hãy đưa mẹ sang để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt với mức giá chỉ bằng một nửa ngày thường thôi nhé:

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>> Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên

Tin liên quan: Thời trang, làm đẹp

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49