Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ, em tên là Linh, năm nay em 25 tuổi. Mắt em vốn là mắt 2 mí, mọi người vẫn khen mắt em đẹp nên em rất hãnh diện. Nhưng dạo gần đây, mắt em xuất hiện rất nhiều da chùng mỡ dư, khiến mắt em bị sụp, nên trông xấu lắm. Em muốn đi phẫu thuật cắt mắt sụp mí, để mắt đẹp hơn. Nhưng không rõ lắm về cách tiến hành. Bác sĩ có thể tư vấn dùm em được không ạ? Em cảm ơn! (Ngọc Linh - Bến Tre).


Trả lời: Xin chào Ngọc Linh. Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng, và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề cắt mắt sụp mí mà bạn quan tâm, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:


Phẫu thuật cắt mí sụp mí được tiến hành như thế nào?


Phẫu thuật cắt mắt sụp mí hay còn gọi là cắt mí mắt. Là phương pháp thẩm mỹ mắt, được tiến hành bằng cách, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dọc theo đường mí mắt. Loại bỏ phần mỡ dư, da thừa trên mí mắt. Và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.


Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt nên ăn gì


Ngay từ khi mới xuất hiện, phẫu thuật cắt mắt sụp mí. Đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Bởi những ưu điểm nổi bật mà nó đang nắm giữ như:

[*]Không xâm lấn, không để lại sẹo
[*]Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực của mắt
[*]Mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí tươi trẻ đầy sức sống
[*]Khắc phục được tình trạng mắt có nhiều mỡ thừa da dư, sụp mí
[*]Không mất quá nhiều thời gian hồi phục sau phẫu thuật
[*]Mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu

Cần chú ý gì trước khi tiến hành cắt mắt sụp mí?


Cắt mắt sụp mí hiện đang được áp dụng phổ biến, ở các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ trên cả nước. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ thì không phải ở đâu cũng như nhau. Bởi vẫn có rất nhiều ca xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật. Mà nguyên nhân chính là do các chị em đã tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt, ở những cơ sở kém chất lượng.


Xem thêm : Cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp


Vì vậy, trước khi tiến hành dịch vụ. Ngọc Linh cần chú ý, chọn cho mình 1 địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đáp ứng được các tiêu chí của 1 thẩm mỹ viện đáng tin cậy:

[*]Được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại
[*]Có đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi. Có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
[*]Được các cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động
[*]Và đã từng tiến hành các ca phẫu thuật cắt mắt sụp mí thành công trước đó

Chỉ khi bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các yêu cầu này, mới có thể giúp bạn có được ca phẫu thuật cắt mí an toàn, và không có biến chứng gì xảy ra.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>> Nên cắt mí mắt ở đâu Hà Nội