Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc thành công

1/13/2018 10:35:42 AM - Thời trang, làm đẹp - Hà Nội
Chi tiết [Mã tin: 2430698]

loading...

Không phải người người nào sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cũng có được chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Bởi lẽ không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi và thực hiện an toàn. Cùng tìm hiểu một số tiêu chí xác định một bác sĩ giỏi, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và an toàn nhất với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Tiêu chí để xác định bác sĩ giỏi và an toàn?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là giải pháp nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao thanh tú. Với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân, mũi bạn không chỉ được nâng cao lên mà đầu mũi còn được bảo vệ hoàn toàn bởi sụn tự thân. Chỉ sau một thời gian ngắn là bạn đã có chiếc mũi cao thanh tú mà không hề để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

Đơn giản là thế, nhưng để có một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thành công thì tay nghề của bác sĩ là quan trọng nhất và chiếm đến 80% tỷ lệ thành công. Chính vì thế mà bên cạnh việc lựa chọn xem nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì lựa chọn một bác sĩ giỏi cũng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên hiện nay, ngày càng có nhiều bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện, gây ảnh hưởng đến việc tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi uy tín như ý muốn.

Để có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá và lựa chọn một bác sĩ có đủ khả năng để thực hiện thành công và giúp bạn có chiếc mũi đẹp, an toàn nhất có thể, bạn có thể dựa vào một trong số các tiêu chí sau:

- Bác sĩ đó phải có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế

 

nang-mui-han-quoc-boc-sun Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

- Được đào tạo bài bản và chuyên sâu về y khoa và phẫu thuật thẩm mỹ

- Có lâu năm kinh nghiệm về thẩm mỹ, đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm về nâng mũi, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

- Có tinh thần học hỏi các kiến thức mới và thường xuyên áp dụng các kỹ thuật mới vào quá trình nâng mũi

- Có óc sáng tạo, có con mắt thẩm mỹ cao, tận tâm với nghề và có đôi bàn tay khéo léo

- Được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn.

Vậy bác sĩ nào tại Hà Nội có thể giúp bạn có chiếc mũi cao thanh tú và an toàn?

Ths - bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Ths - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là hai bác sĩ có thể giúp bạn nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không, có an toàn không khi được hai bác sĩ thực hiện. Cả hai bác sĩ đều tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội, đồng thời có thời gian tu nghiệp lâu dài về thẩm mỹ và y khoa tại Hàn Quốc - đất nước sản sinh ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ths - bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Ths - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh đều là những người đi đầu về áp dụng công nghệ với vào thẩm mỹ, đồng thời thực hiện thành công cho hàng triệu triệu khách hàng. Đặc biệt, Ths - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh còn là giảng viên lâu năm khoa phẫu thuật tạo hình của Đại học Y Hà Nội, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp nhất có thể bằng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Nếu bạn muốn được nâng mũi bọc sụn bởi các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể đến một trong hai cơ sở, hoặc gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được tư vấn và đặt lịch khám, điều trị.

Tin liên quan: Thời trang, làm đẹp

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49