Phương pháp quản lý giám sát độ mặn hiệu quả bằng thiết bị

3/8/2018 11:49:09 AM - Quảng Bá, Quảng Cáo - TP HCM
Chi tiết [Mã tin: 2446656]

loading...

Phương pháp quản lý giám sát độ mặn hiệu quả bằng thiết bị 

Máy đo độ mặn kỹ thuật số. Máy đo độ mặn là phương pháp đo chính xác nhất và là phương pháp đo tin cậy được ứng dụng đo trong sản xuất công nghiệp.

Dễ dàng sử dụng, tự động chuyển đổi, và đo được nhiều thông số chỉ trong một máy duy nhất, muối tồn tại dưới dạng ion Natri và ion Chloride mang điện tích dương và điện tích âm di chuyển tự do trong nước.

Một khi trường điện từ xuất hiện, điện tích dương sẽ di chuyển về điện cực âm và điện tích âm sẽ di chuyển về điện cực dương, máy sẽ tính toán để cho ra kết quả đo.

Để giúp việc nuôi trồng thuỷ hải sản thuận lợi,các bạn nên thay dõi tình trạng của nước thuyền xuyên để kịp thời thay đổi và khống chế bớt độ mặn, ví dụ như thay đổi nước hoặc dùng một số biện pháp nông nghiệp để cải thiện độ mặn. Chúc các bạn thành công với những phương pháp này nhé.

Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực hiện nay đang bị ảnh hưởng nặng nhất của hạn hán, xâm nhập mặn và còn tiếp tục bị ảnh hưởng trong thời gian tới, thời điểm xâm nhập lên cao nhất là khoảng giữa tháng 3/2016.

Để ngăn chặn, kiểm soát nồng độ mặn vượt n gưỡng trong ao nuôi cá thì giải pháp tốt nhất đó là sử dụng máy đo độ mặn chuyên dụng, nếu chỉ đưa ra phương án mà không có thiết bị đo mặn giám sát thì mọi thứ sẽ không hiệu quả và đó đánh dấu sự quan trọng của dụng cụ đo độ mặn trong ao nuôi cá và khi đã có phương án không những an cá của bạn luôn an toàn mà đạt năng suất hiệu quả ổn định kinh tế sau vụ mùa.

Thông số kỹ thuật máy đo độ mặn cầm tay chất lượng cao đang được bán và phân phối bởi Thịnh Phát

Chỉ thị số LCD 16×2
Độ chính xác ± 1 % giá trị thang đo
Thang đo 1 0,0 – 49,9 g/L (0-50º/oo)
Điện cực đo PH graphit loại siêu sạch, trơ đối với các

hóa chất ăn mòn

Nguồn điện 2 pin 9V hoặc điện lưới dùng với adaptor

kèm theo máy

Tự động báo nguồn điện yếu mặt hiển thị LCD hiện chữ “LB”
Khoảng bù trừ nhiệt độ tự động 0º – 60ºC
Vỏ Hộp bằng plastic
Kích thước may do do man 195 mm x 100 mm x 48 mm
Trọng lượng 500 g (không điện cực)

 

Tin liên quan: Quảng Bá, Quảng Cáo

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49