Quạt cầm tay quạt nhựa nan hoa quạt nhựa quảng cáo quạtin decal dán công ty du lịch công ty lữ

6/14/2018 3:45:15 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2495313]

Quạt cầm tay – Quạt nhựa nan hoa, quạt nhựa quảng cáo, quạtin decal dán công ty du lịch, công ty lữ hành…

    Là mặt hàng quen thuộc nhất đối với các công ty du lịch, các công ty lữ hành nhằm quảng cáo cho dịch vụ của họ. Những chuyến du lịch trong tiết trời nóng bức không gì thiết thực hơn là tặng cho du khách những chiếc quạt nhỏ bé, xinh xinh, vừa giúp hành khách xua tan cái nóng, vừa chứa đựng đầy đủ thông tin dịch vụ, liên lạc của công ty, là cách quảng cáo hữu hiệu nhất, không thể không có đối với các công ty này.

 

 

     Sản phẩm quạt nhựa nan hoa, quạt in decal dán, Đảm bảo antoàn với môi trường và chất lượng hình ảnh in đẹp, sắc nét, sản phẩm chắc chắn.

 

       Cũng như các mặt hàng quà tặng khác, công ty chúng tôi cũng cung cấp nhiều đơn hàng về quạt nhựa quảng cáo này. 

 CÔNGTY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HẢI KIM

Địa chỉ: 418 Bạch Mai, P Bạch Mai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: (024) 66758 706 – 0965 822 586

Website: haikim.vn

Mail: Kd.haikim@gmail.com


Xem thêm Vườn batanic singapore địa danh với các loài hoa vô cùng quí hiếm

1. Vườn Batanic

 

Botanic Gardens (Batanic Garden) nằm ở trung tâm thành phố với diện tích hơn 54 ha, nó được biết đến bởi các nghiên cứu, thu thập thực vật và các loài hoa nhiệt đới quí hiếm. Bên trong vườn có rừng tự nhiên nguyên sơ và những khu vườn hoa đầy màu sắc hấp dẫn du khách dat ve may bay di singapore đến tham quan.

 

 

nguồn thực vật nơi vô cùng phong phú và đa dạng, có nhiều loại khác nhau. Ở đây có một hồ Hồ Di Đình kiến ​​trúc Victoria, nơi trồng hơn 1.200 loài hoa lan quý hiếm trên thế giới. Bên trong Vườn bách thảo Singapore cũng có một thư viện lớn, nó cung cấp một tiêu bản thực vật để thu thập và lưu trữ các loài mẫu cây.

 

3. Công viên bướm & Vương quốc côn trùng

 

Với hình dạng giống như một con bướm với vẻ đẹp tinh tế của Công viên bướm & Vương quốc côn trùng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một tour du lịch hấp dẫn! Với hơn 3.000 loài bướm và côn trùng, công viên này là một tập hợp các loài bướm và côn trùng lớn nhất thế giới.

 

Du khách dat ve may bay di singapore sẽ ngạc nhiên với thế giới đầy màu sắc với hàng ngàn con bướm bay về phía trước Aaron rập nữa. kính ngoài trời, nơi công viên bảo tồn là hơn 50 loài khác nhau, bao gồm cả các loài bướm quý hiếm đang bị đe dọa đến các loài bướm phổ biến hơn.

 

3.Khu mua sắm Funan Digitalife Mall - Sim Lim Square (Chuyên bán đồ điện tử giá rẻ)

 

 

Là một trong những nơi tuyệt vời nhất tại Singapore để mua tất cả các mặt hàng liên quan đến máy tính và công nghệ. Nằm ở City Hall giữa đường Victoria và đường North Bridge, Funan Mall kỹ thuật số là một trung tâm mua sắm công nghệ thông tin hàng đầu ở châu Á.

 

Nhiều khách hàng từ những nơi xa xôi đến đây để dạo quanh các cửa hàng bán đồ điện tử dung.Neu chuyên gia khi bạn muốn tìm một chiếc máy ảnh cầm tay, đầu DVD xách tay, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số cao, đầu MP3 hay một máy tính xách tay ... đi đến Phù Nam và Sim Lim Square Mall Digitalife. Giá cả ở đây thường rẻ hơn so với giá thị trường 10-20%.

 

Website tham khảo vé máy bay dat ve may bay di singapore đại lý vé máy bay giá rẻ


Tên liên hệ:
Email:
Điện thoại:
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Dịch vụ

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49