Rượu đinh lăng đảng sâm 750ml

12/28/2017 4:02:02 PM - Đồ uống - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2423879]

loading...

Thành phần

- Đinh lăng: 2,5%

- Đảng Sâm: 1,25%

- Rượu nếp: 750ml

- Độ cồn 35%

Công dụng

- Bồi bổ nguyên khí

- Mạnh gân cốt

- Thông khí huyết

Cây đinh lăng

Đinh lăng, hay còn gọi nam dương sâm (danh pháp hai phần: Polyscias fruticosa, đồng nghĩa: Panax fruticosum, Panax fruticosus) là một loài cây nhỏ thuộc chi Đinh lăng (Polyscias) của họ Cam tùng (Araliaceae).

Đi sâu vào những cây cùng có họ với nhân sâm (Panax ginseng) làm thuốc bổ, qua rất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Viện y học Quân đội Việt Nam đã tìm ra cây đinh lăng với những tính chất của nhân sâm. Qua nghiên cứu và qua thực nghiệm của Viện y học Quân đội, kết quả nghiên cứu đã xác nhận rễ cây đinh lăng có tác dụng làm tăng cường sức dẻo dai và nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chống được hiện tượng mệt mỏi, làm cho cơ thể ăn ngon, ngủ yên, tăng khả năng lao động và làm việc bằng trí óc, lên cân và chống độc.

Hoạt chất dược tốt chủ yếu của đinh lăng: glucozit, alcaloit, saponin, triterpen, flavonoid tannin và 13 loại axitamin khác, trong đó có lyzin xystein, methionine là những axitamin không thể thay thế được, trong đó phần rễ lâu năm có chứa nhiều dược tốt nhất.

Đảng Sâm

Đẳng sâm là loại sâm rừng, có công dụng lớn trong bồi bổ sức khỏe. Trong sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS.TS Đỗ Tất Lợi, trang 804 & 805 có ghi: “Đông Y coi đẳng sâm có thể dùng thay nhân sâm trong các bệnh thiếu máu, da vàng, bệnh bạch huyết, viêm thượng thận, nước tiểu có anbumin, chân phù đau, còn dùng làm thuốc bổ dạ dày, chữa ho, tiêu đờm, lợi tiểu tiện”.

Tin liên quan: Đồ uống

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49