Sau khi cắt mí mắt thì nên ăn gì để nhanh lành

6/13/2018 4:27:31 PM - Quảng Bá, Quảng Cáo - TP HCM
Chi tiết [Mã tin: 2494794]

Bạn đang xấu hổ không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng mí mắt sụp. Bạn đã áp dụng mọi cách nhưng đều không mang lại kết quả? Vậy thực sự có cách nào để loại bỏ những phiền toái đó không? Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn cách để “tống tiễn” những khuyết điểm do mắt sụp mí gây ra.


Những phiền toái do mí mắt sụp gây ra


Mí mắt sụp là tình trạng sa xuống bất thường của mí trên. Mắt bị sụp mí có thể xảy ra ở một bên hoặc cả 2 bên. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như: bẩm sinh, tuổi già, chấn thương hoặc do sự tàn phá của thời gian.


Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ cắt mí mắt tin cậy


Người mắc phải tình trạng này thường rất tự ti về ngoại hình của mình. Cũng bởi hình dáng của mí mắt sụp thường như “mắt cá trê chết”. Không những vậy, vì mí trên sa xuống nên sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Nhiều bạn cố gắng che khuyết điểm ấy bằng cách trang điểm. Nhưng với cách này không phù hợp cho những chàng trai hoặc những cô nàng vụng về khoản này. Mặt khác, áp dụng cách này chỉ thực hiện được đối với những bạn bị sụp mí ở mức độ nhẹ. Và chỉ có thể che được khuyết điểm đáng ghét ấy. Chứ không khắc phục được triệt để.

Ngoài ra, nhiều bạn đã thử nhiều phương pháp khác được cộng đồng mạng chia sẻ. Nhưng vẫn không tài nào có thể chấm dứt hoàn toàn khiếm khuyết này. Họ tốn nhiều công sức, tiền bạc nhưng hiệu quả lại chẳng vào đâu. Mỗi ngày, họ phải sống với những phiền phức do mí mắt sụp gây ra. Khuôn mặt trong kém sắc đã đành mà thị lực ở mắt cũng đang bị đe dọa. Vậy thực sự có cách nào để có thể “tống tiễn” những phiền phức ấy mãi mãi biến khỏi?


“Chiêu thức vàng” để “tiễn” mọi phiền phức


Với sự phát triển “thần tốc” của công nghệ thẩm mỹ, nỗi muộn phiền do mí mắt sụp gây ra sẽ không còn làm “khó dễ” các bạn. Theo các chuyên gia, để khắc phục triệt để những khuyết điểm ấy thì nên thực hiện biện pháp thẩm mỹ cắt mí mắt.


Xem thêm : Cắt mí mắt dưới có hại không


Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có những biện pháp riêng để nhanh chóng “tống tiễn” mí mắt sụp mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp gấp tự nhiên cho vùng mí mắt để tạo đường mí mới. Điều này giúp bạn luôn có một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Chỉ sau khoảng 20 - 30 phút, bạn đã nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời với nếp mí mới tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ, các bạn cần nên đến những địa chỉ uy tín để thực hiện.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ======>>>> Cắt mí mắt nên ăn gì


Xem thêm Xử lý nước thải bằng công nghệ trao đổi gree

Xử lý nước thải bằng phương pháp trao đổi ion được ứng dụng để làm sạch nước hoặc nước thải khỏi các kim loại như Zn, Cu, Cr, Ni, Pb, Hg, Cd, Mn… cũng như các hợp chất của asen, photpho, xyanua và chất phóng xạ. Phương pháp này cho phép thu hồi các chất và đạt được mức độ làm sạch cao. Vì vậy nó là một phương pháp được ứng dụng rộng rãi để tách muối trong xử lý nước và nước thải. Bản chất của quá trình trao đổi ion là một quá trình trong đó các ion trên bề mặt của chất rắn trao đổi với ion có cùng điện tích trong dung dịch khi tiếp xúc với nhau. Các chất này được gọi là các ionit (chất trao đổi ion), chúng hoàn toàn không tan trong nước. Các chất trao đổi ion có khả năng trao đổi các ion dương từ dung dịch điện ly gọi là các cationit và chúng mang tính acid. Các chất có khả năng trao đổi với các ion âm gọi là các anionit và chúng mang tính kiềm. Nếu như các ionit nào đó trao đổi cả cation và anion thì người ta gọi chúng là ionit lưỡng tính. Các chất trao đổi ion có thể là các chất vô cơ hoặc hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp nhân tạo.

Xử lý nước thải bằng công nghệ trao đổi ion GREE

Hệ thống hấp phu & trao đổi ion


Ứng dụng của quá trình trao đổi ion:
• Làm mềm nước: ứng dụng quan trọng của quá trình trao đổi ion là làm mềm nước, trong đó các ion Ca2+ và Mg2+ được tách khỏi nước và thay thế vị trí Na+ trong hạt nhựa. Đối với các quá trình làm mềm nước, thiết bị trao đổi ion axit mạnh với Na+ được sử dụng.

• Khử khoáng: trong quá trình khử khoáng, tất cả các ion âm và các ion dương đều bị khử khỏi nước. Nước di chuyển qua hệ thống hai giai đoạn gồm bộ trao đổi cation axit mạnh ở dạng H+ nối tiếp với bộ trao đổi anion bazơ mạnh ở dạng OH -.

• Khử ammonium (NH4+): quá trình trao đổi ion có thể được dùng cô đặc NH4+ có trong nước thải. Trong trường hợp này, phải sử dụng chất trao đổi chất có tính lựa chọn NH4+ cao chẳng hạn như clinoptilolite. Sau khi tái sinh, dung dịch đậm đặc có thể được chế biến thành phân. 

Xem thêm về công nghệ xử lý nước thảixử lý khí thải GREE

Địa chỉ: 35Bis Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (08)38279706 - Fax: (08)38279707

Website: www.gree-vn.com

 

Tên liên hệ:
Email:
Điện thoại:
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Quảng Bá, Quảng Cáo

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49