Tham khảo các nguyên liệu pha chế tại hcm được nhiều người lựa chọn nhất

4/6/2018 11:55:41 AM - Xuất khẩu lao động - Bắc Ninh
img
Chi tiết [Mã tin: 2460504]

loading...
Hiện nay có những nguyên liệu nào pha chế trà sữa được mọi người lựa chọn
Nguyên liệu pha chế trà sữa gồm những gì?
 
 Bạn muốn tự tay pha chế trà sữa nhưng không biết cần những nguyên liệu pha chế nào? Mua ở đâu và tỉ lệ như thế nào là hợp lý để có một cốc trà sữa thơm ngon. Trong bài viết dưới đây Tam Long Group sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên liệu cần có. Đồng thời chia sẻ cho bạn công thức hot nhất, giúp bạn có thể tự pha chế trà sữa theo sở thích của mình.
 
Trà – nguyên liệu quan trọng cho cốc trà sữa
 
Bạn có thể dụng trà túi lọc, trà lá(trà khô),… để pha chế trà sữa. Nếu bạn muốn pha chế nhanh thì nên sử dụng trà túi lọc.
 
 
Các nguyên liệu pha chế thông dụng để pha chế trà sữa
 
Tuy nhiên, nếu muốn thưởng thức trà sữa đậm vị thì nên sử dụng trà khô. Một số loại trà thường được dùng như: Trà đen(Hồng trà), Trà xanh( lục trà), trà hoa nhài, trà Ô long , trà thiết quan âm,…
 
Bột sữa – nguyên liệu pha chế tạo độ béo ngậy đậm đà cho trà sữa
 
Để có một cốc trà sữa đậm đà ngoài việc chọn được loại trà thích hợp thì bột sữa cũng đóng vai trò rất quan trọng. Một số bột sữa thường được sử dụng để pha chế như: Bột sữa Kievit, Bột sữa B – one, Bột sữa S – Creamer,…..
 
Nếu không có bột sữa, bạn cũng có thể sử dụng sữa đặc hoặc sữa tươi. Tuy nhiên nếu sử dụng sữa đặc thì trà sẽ không được đậm vị, hơi khó uống.
 
Vì vậy, để tăng hương vị đậm đà của trà mà vẫn cảm giác được vị béo ngậy thì bột sữa là một lựa chọn hợp lý.>. dụng cụ pha chế giá sỉ
 
Trân châu hoặc thạch – Nguyên liệu giúp trà sữa thơm ngon hơn
 
Sự thật là một cốc trà sữa thiếu trân châu sẽ kém vị hơn so với một cốc trà sữa có trân châu. Khiến cho người uống cảm giác thiếu một thứ gì đó quan trọng. Vì vậy, nếu muốn cốc trà sữa thơm ngon hơn, thú vị hơn thì cần thêm trân châu.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế chân trâu bằng thạch và pudding. Cảm giác giòn dẻo của viên chân châu hoặc thạch sẽ giúp bạn nhớ mãi vị trà sữa.
 
Một xu hướng thưởng thức trà sữa mới từ năm 2017 là có thêm một lớp sữa  milk foam béo ngậy. Bạn có thể dễ dàng tạo được lớp sữa này nhờ việc sử dụng những dụng cụ tại Tam Long Group.
 
 Trên đây là những nguyên liệu cần thiết khi pha chế trà sữa. Hy vọng với những chia sẻ của Tam Long Group, bạn có thể tự mình pha chế được một cốc trà sữa thơm ngon.
 
 Tam Long Group là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa chất lượng tốt có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu tại Tam Long Group được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Để được tư vấn cụ thể về nguyên liệu và các thiết bị dụng cụ làm trà sữa, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau:
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920 - 0996 192021 - 0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com
Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49