Thiết bị định vị không dây x5 siêu nhỏ

6/12/2018 8:31:04 PM - Điện thoại, viễn thông - Vĩnh Long
img
Chi tiết [Mã tin: 2494174]

Thiết bị định vị không dây X5 sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo… X5 vẫn báo vị trí chính xác.

 

Ưu điểm

Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với  kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.

 

Thiết bị định vị không được tích hợp Microphone bên trong, giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh nó khi bạn thực hiện cuộc gọi đến. 

X5 là thiết bị định vị không dây, hoạt động độc lập không cần nguồn, rất tiện dụng và đáng tin cậy.

 

nguồn  :https://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-khong-day-x5-sieu-nho/

 


Xem thêm Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói c1000 của viettel

Gói cước C1000 của Viettel có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước C1000 của Viettel như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này người dùng có thể đọc thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới.

Với các thuê bao di động thì mong muốn gọi thoại luôn là nhu cầu quan tâm hàng đầu của quý khách. Do đó, việc chọn lựa được một gói cước gọi thoại ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều Phí khi sử dụng. Hiểu mong muốn đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến khách hàng gói cước C1000 của Viettel. Phương thức đăng ký gói cước như thế nào? Nếu bạn, quan tâm đến gói cước khách hàng có thể xem thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin gói cước C1000 của Viettel

Gói cước C1000 của Viettel hỗ trợ nhu cầuliên lạc của những thuê bao di động có nhu cầu liên lạc không thường xuyên. Theo đó gói cước được triển khai với những thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang dùng 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà cung cấp. Nếu bạn muốn nắm thuê bao của mình có nhận được lợi ích từ gói cước hay không chủ thuê bao gọi điện lên tổng đài CSKH của Viettel để tra cứu thông tin.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Phí đăng ký gói cước : 1.000 đồng.

Thời gian trải nghiệm ưu đãi : 24 giờ.

http://ada-has.com/tai-sao-nen-dang-ky-goi-3miu-mobifone-thay-vi-goi-miu-c10201.html

Chi tiết phương thức đăng ký gói cước C1000 của Viettel

Nếu thuê bao di động của khách hàng may mắn nhận được lời mời tham gia gói cước và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước này người sử dụng soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: C1000 gửi tới 109

Phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn Cước phí

Sau lúc đăng ký gói cước C1000 của Viettel thành công thuê bao nên tắt thiết bị và khởi động lại thiết bị của mình để dế yêu của quý khách được cập nhật ưu đãi từ gói cước là các bạn có thể an tâm dùng điện thoại của mình.

ưu đãi từ C1000 của Viettel

Miễn phí cho tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 6 giây.

Với các cuộc gọi nội internet dưới 30 phút bạn sẽ sử dụng với cước phí cực rẻ là 1.000 đồng/ cuộc gọi.

Với các cuộc gọi trên 30 phút, thì từ phút thứ 31 thuê bao sẽ bị tính cước phí theo quy định từ nhà cung cấp.

Gói cước C1000 của Viettel có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần mà có chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 1.000 đồng.

Thuê bao nên lưu ý các mức ưu đãi của gói cước để tránh cước phí phát sinh vượt gói.

Mong muốn với những ưu đãi thiết thực từ gói cước C1000 của Viettel trên đây các thuê bao sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải máu gọi điện thả ga cùng quý khách bè, người thân của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến Phí trải trả phát sinh.

http://gioco247.com/cach-chuyen-the-cao-vao-tai-khoan-ngan-hang-c5325.html

 


Tên liên hệ: tien manh
Email: tienmanh@gmail.com
Điện thoại: 09859874568
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Điện thoại, viễn thông

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49