Thiết kế nghĩa trang khu lăng mộ gia đình dòng họ

12/27/2017 10:43:38 AM - Thủ công mỹ nghệ - Ninh Bình
img
Chi tiết [Mã tin: 2423043]

Ngày nay với điều kiện cuộc sống khá giả hơn nên nhiều gia đình dòng họ muốn tu bổ, tôn tạo và nhất là xây mới khu lăng mộ gia dòng họ  muốn có những bản thiết kế đẹp, hợp phong thủy. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với độc giả về vấn đề này.
 
Thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ
Khuôn viên rộng 8m dài 9m thiết kế cửa lệch.
 
Tại sao nên thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ?
Khi làm bất cứ một vấn đề gì chúng ta cần có kế hoạch. Khi tiến hành tôn tạo hoặc xây mới khu mộ gia đình dòng họ khâu thiết kế không thể thiếu được. Giống như khi chúng ta xây ngôi nhà vậy. Phải có thiết kế từ phần móng, cách bố trí huyệt mộ, kích thước cụ thể, kết cấu các thành phần…Trước là để tính toán chi phí, xem trước được sau khi xây dựng lên sẽ như thế nào? Sau là để lưu lại sau này cho con cháu, giả sử sau này nó tu sửa tôn tạo lại thì nhìn bản thiết kế sẽ biết các đời trước làm thế nào mà có phương án tu sửa hợp lý. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp muốn tôn tạo lại nghĩa trang gia đình mà không biết trước kia xây dựng như nào nên đành phải phá bỏ hẳn để làm mới rất tốn kém.
 
Thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ bằng đá.
 
Thiết kế khu mộ gia đình dòng họ thường có những hạng mục gì?
Khuôn viên nghĩa trang gia đình dòng họ thường có các hạng mục như móng, hàng rào đáam thờ đámộ đábình phong lăng mộ, đá lát nền…
 
Thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ bằng đá.
 
Những mẫu thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ đẹp
Một số mẫu thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ đẹp làm bằng đá khối tự nhiên:
 
Thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ bằng đá.
 
 
 
Thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ bằng đá.
 
 
 
Thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ bằng đá.
 
 
 
Thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ bằng đá.
 
 
 
Thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ bằng đá.
 
Ở đâu thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ đẹp?
Quý khách muốn được tư vấn, thiết kế, xây dựng lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ:
 
Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu
 
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 
Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)
 
Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
 
Trân trọng!

Xem thêm Tranh hoa sen giấy cuộn handmade

Trong cuộc sống hằng ngày, người ta tặng nhau đóa hoa sen hay những bức tranh sen để bày tỏ lòng tôn kính, để tán dương phẩm chất trong sáng, thuần khiết của đối phương. 
Cty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Hàng Thủ Công Thương Thương HandMade giới thiệu bộ tranh sen đc thiết kế độc đáo bằng nghệ thuật quilling sắp xếp những sợi giấy màu nhỏ ly ti thành những bức tranh tuyệt tác, không bị phai màu theo thời gian. Mang đến sự thoải mái cho người nhận dc món quà này từ bạn.

Tranh hoa sen HandMade cực đẹp làm quà tặng cho bạn bè, người thân, khác hàng, đối tác.v.v..

Và cũng giống như những loài hoa khác, mỗi màu sắc của hoa sen lại bày tỏ một ý nghĩa sâu sắc riêng, trên cái nền thanh nhã, mộc mạc ban đầu.

Với Sen Trắng Quilling:người ta dễ dàng cảm nhận được nét bình dị, thanh cao, thuần khiết, phảng phất cả nét tôn nghiêm. Màu trắng của hoa sen, mang lại cho ta sự thanh thoát và bình yên cho tâm hồn. "Yêu thương sen trắng tươi màu - Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn"

tranh sen trắng handmade

Và, với sen hồng - loài hoa được bình chọn trở thành quốc hoa của nước ta, thì ý nghĩa của nó đã bao quát tất cả những điều trên, hơn nữa, lại là loài hoa phổ biến, gần gũi với người Việt Nam mình.

Tranh sen hồng giấy cuộn

 

Tranh hoa sen handmade cực đẹp

 

tranh hoa sen giấy  xoắn Hà Nội

 

Tranh hoa sen vàng Quilling

Từ khóa: tranh sen trắng handmade, Tranh sen hồng giấy cuộn, Tranh hoa sen handmade cực đẹp, tranh hoa sen giấy xoắn Hà Nội, Tranh hoa sen vàng Quilling, Tranh sen tặng khách vip, tranh hoa sen handmade hà nội. Qùa tặng khách hàng cuối năm, Qùa tặng tri ân khách hàng cuối năm, Qùa tặng khách hàng cuối năm độc đáo và ý nghĩa, Qùa tặng tết cho khách hàng, Qùa tặng lưu niệm  cuối năm. Qùa tặng khách hàng cuối năm Quilling, Qùa tặng khách hàng cuối năm HandMade, Qùa tặng tri ân  khách hàng cuối năm quilling, Qùa tết tặng khách hàng, quà tặng khách hàng vip, quà tặng khách hàng vip quilling, quà tặng khách hàng vip handmade, quà tặng khách hàng vip giấy cuộn, quà tặng khách hàng vip giấy cuốn, quà tặng khách hàng vip giấy xoắn, quà tặng khách hàng vip độc đáo ý nghĩa. quà tặng khách hàng vip dịp cuối năm.


Tên liên hệ: Gặp Thương
Email: thuongthuong.net@gmail.com
Điện thoại: 0989998210
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Thủ công mỹ nghệ

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49