Tư vấn thông tin chi phí đi xuất khẩu nhật bản

1/28/2018 4:45:31 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2437066]

loading...

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017: Theo thông tư liên tịch số 16 của Bộ lao động Thương binh & xã hội và Bộ tài chính, quy định những công ty dịch vụ xuất khẩu lao động được phép thu không quá 1 tháng lương cốt yếu cho phí dịch vụ mỗi năm làm việc. Tiền lương để tính phí không bao gồm: tiền làm thêm giờ, tiền thưởng và các khoản tiền trợ cấp khác.

đi xuất khẩu lao động Nhật bản hết bao nhiêu tiền?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người đặt ra

Nhật Bản đang được đánh giá là thị trường tiềm năng nhất cho lao động Việt Nam với hình thức làm việc và mức lương cao. Để có thể sang Nhật làm việc thì người lao động phải trải qua khâu tuyển chọn khá khắt khe, có trình độ tiếng Nhật cốt yếu để có thể giao tiếp và đáp ứng công việc. Dường như , bạn sẽ mất một số khoản chi tiêu để có thể sang Nhật làm việc.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo một số khoản phí bạn phải trả khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Tiền dịch vụ

Đây là khoản tiêu dùng mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Số tiền này sẽ là không quá 1 tháng lương căn bản cho mỗi năm làm việc.

đáng chú ý là , tiền dịch vụ không sử dụng đối với trường hợp người lao động đã kết thúc hợp đồng ký với doanh nghiệp (kể cả thời gian gia hạn theo hợp đồng) và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng lao động mới.

2. Phí khám sức khỏe

Người Nhật yêu cầu thực tập sinh phải đáp ứng được điều kiện về sức khỏe để đi xuất khẩu lao động. Mức phí khám sức khỏe bây giờ là 700.000 VNĐ và hai bệnh viện Tràng An và Hồng Ngọc đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi làm việc tại nước ngoài.

3. Tiêu xài học tiếng Nhật

Nhật Bản đòi hỏi lao động nước ngoài phải có tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật hoặc đã có chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 trở lên. Tất nhiên , thời gian học tiếng Nhật càng lâu thì bạn sẽ có vốn tiếng Nhật càng tốt, giúp bạn có thể giao tiếp và làm việc tốt tại Nhật Bản.

4. Đào tạo tay nghề (nếu có)

Đối với nhiều đơn hàng yêu cầu tay nghề thì công ty sẽ tổ chức đào tạo để người lao động có thể đáp ứng được các đòi hỏi của doanh nghiệp Nhật. Bình thường tiêu xài đào tạo của các đơn hàng sẽ không cố định.

chú ý cần thiết

Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động chỉ được thu tiền của người lao động sau khi trúng tuyển, đã được ký hòa hợp đồng lao động và người lao động đã được phía Nhật Bản cấp tư cách lưu trú làm việc.

bây giờ trên thị trường, mỗi doanh nghiệp lại áp dụng một mức phí khác nhau dựa trên nguyên tắc của thông tư 16. Vì đó người lao động cần tìm hiểu kỹ thông tin để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, có mức chi tiêu có lí

Trải qua gần 10 năm hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, công ty abwork luôn khẳng định uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thuận lợi nhất, hiệu quả nhất cho Người lao động. Abwork đã từng bước khẳng định vị thế và vai trò của mình với sứ mệnh đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc.

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty abwork?

1. Tài chính rõ ràng, minh bạch

Tất cả các khoản tiêu xài tham gia chương trình đều được nhân viên công ty công bố một cách rõ ràng cho người lao động để người lao động hiểu rõ trước khi quyết định đăng ký tham gia. Đồng thời, tại abwork lao động không bị mất thêm bất cứ khoản chi tiêu môi giới trung gian nào.

2. Tuyển dụng không qua trung gian

Hình ảnh những người môi giới hay còn gọi là “cò” về tận nơi và đưa lao động đến các công ty xuất khẩu lao động đã không còn lạ lẫm . Vì thế nên rất nhiều cá nhân đã lợi dụng danh tiếng của công ty để hưởng lợi cho bản thân.

Để khắc phục tình trạng này, tại abwork chúng tôi tuyển lao động trực tiếp và không làm việc với người lao động qua môi giới. Bạn niềm nở đến xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua số di động trên website và fanpage của abwork để nhập cuộc các đơn hàng bạn muốn.

3. Đơn hàng nhiều, thi tuyển hàng tuần.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động nói chung và uy tín với người lao động nói riêng, abwork luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và cung ứng nhiều đơn hàng cho công ty abwork để tuyển dụng lao động cam đoan số lượng cũng như chất lượng.

4. Đặt quyền lợi người lao động lên hàng đầu

Đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh, đội ngũ cán bộ của công ty abwork luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động khi sang làm việc tại Nhật. Trong thời gian lao động làm việc tại Nhật nếu có cực khổ gì về điều kiện ăn ở hay sức khỏe đều sẽ được giúp đỡ tận tình.

>>Tham khảo thêm đi xuất khảu nhật bản hết bao nhiêu tiền tại https://abwork.vn/chi-phi-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-het-bao-nhieu-tien/

 

>>Tham khảo thêm tại abwork.vn

Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49