Vì sao khiến mọi người nên học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán trà sữa uy tín tại hcm

4/8/2018 3:10:15 PM - Dịch vụ việc làm - Bến Tre
img
Chi tiết [Mã tin: 2461291]

loading...
Học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán trà sữa và quá trình tìm kiếm nguồn nguyên liệu
 

Bạn đang có ý định kinh doanh quán trà sữa nhưng không biết nên khởi nghiệp từ đâu và như thế nào. Bạn đang rất phân vân cho dự định tương lai của mình nhưng không biết học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán trà sữa và quá trình tìm kiếm nguồn nguyên liệu. Hãy đến với trung tâm Công Ty TNHH Tam Long, tại đây bạn sẽ có cơ hội mở rộng tương lai của mình bằng nghề pha chế trà sữa và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng  là bước ra khỏi Tam Long bạn sẽ chạm tới thành công. Bởi chúng tôi kiểm soát được vùng nguyên liệu để chế biến trà sữa cũng như các công thức đang hot trên thị trường trà sữa hiện nay.
 
 
1.  Học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán trà sữa
 
Tại đây, Tam Long Group sẽ cho bạn mở rộng tầm mắt trong nghề trà sữa đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ uống tại Việt Nam. Ngành trà sữa thịnh hàng mấy năm trở lại đây và là mô hình kinh doanh có xác suất thành công cao nhất trong nghành đồ uống. Chính vì vậy, bạn học  pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán trà sữa là một quyết định đúng đắn và có định hướng rõ ràng chuẩn nhất. Các giáo viên và kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ cho bạn làm quen với máy móc, công nghệ cũng như các công thức nổi tiếng đã thành công trong thị trường trà sữa.Bạn sẽ được chìm đắm trong nghệ danh Barista chuyên nghiệp khi tới Tam Long và say mê học pha chế bởi các món đồ pha chế ở Tam Long rất chuyên nghiệp và được đánh giá ngon chuẩn xuất sắc từ các Barista chuyên nghiệp nước ngoài.
 
2.  Quá trình tìm kiếm nguồn nguyên liệu
 
Đã có Tam Long Group lo. Việc của bạn chỉ là học thật tốt và thực hành tốt các công thức mà trung tâm chúng tôi đã dạy cho bạn. Điều chúng tôi mong muốn ở bạn là bạn sẽ mang tới quý khách hàng những món uống thật bổ dưỡng và ngon quyến rũ để mang lại doanh thu cao cho quán trà sữa của bạn. Vùng nguyên liệu đã được chúng tôi tìm kiếm và kiểm soát chất lượng cũng như số lượng đủ để cung cấp cho các bạn. Không chỉ là chất lượng cảm quan bằng mắt, mà mỗi đợt nhập hàng số lượng lớn, chúng tôi đều có thử các đặc tính của trà cũng như cảm quan bằng thử nếm để các định rằng trà không bị thay đổi chất lượng, và đảm bảo chất lượng của trà đồng nhất để công thức của chúng tôi không bị biến đổi.
 
Hãy yên tâm và toàn tâm theo học các khóa học pha chế tại Tam Long để nâng cao tay nghề, hoàn thiện mình và theo đuổi đam mê kinh doanh quán trà sữa thật tốt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức tối đa có thể để tạo ra một Barista chuyên nghiệp và tài năng.
 
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com
 
Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!
Tin liên quan: Dịch vụ việc làm

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49