Vòng tay cao su sự kiện

3/7/2018 9:02:13 AM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2446092]

Vòng tay cao su dành cho các sự kiện.📩
Tạo cảm hứng, điểm nhấn cho người sử dụng 😉😉😉
Dập logo/thông tin lên vòng để quảng cáo
Nhận đơn thiết kế theo yêu cầu đến khi nào ưng ý thi thôi trên toàn quốc với số lượng >= 100 chiếc 🤩🤩🤩
Liên hệ: sale2.jaco@gmail.com
Hotline: 0978906694


Xem thêm Hà nội cây đổ sau mưa dông nữ sinh trường chu văn an gãy cả tay chân

Trận mưa dông kèm gió lớn khiến 1 cây cổ thụ trong khuôn viên trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) bị gãy đổ khiến 4 học sinh bị thương, trong số chậm tiến độ 1 nữ sinh bị gãy cả tay và chân đang chờ phẫu thuật.

Khoảng hơn 8h sáng 31/3, trận mưa dông cố nhiên gió to xảy ra khiến 1 gốc xà cừ cổ thụ trong sân trường THPT Chu Văn An (quận Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ bị đổ. Vào thời khắc này, một số học trò đang chuyển động giữa những dãy nhà để chuyển tiết học. không may 4 học sinh của lớp 10 Nhật (gồm 3 học sinh nữ và một học sinh nam) đã bị cành cây va trúng.
Hà Nội: Cây đổ sau mưa dông, nữ sinh trường Chu Văn An gãy cả tay chân - Ảnh 1.

Hiện trường cây đổ khiến 4 học sinh bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường cộng các thầy cô khẩn trương gọi xe cứu thương đưa những em tới hai bệnh viện Việt Đức và Xanh Pôn để thăm khám.

Bà Lê Mai Anh, Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An xác nhận với 4 học trò bị thương sau vụ đổ cây. Theo bà Mai Anh, kết quả chụp chiếu cho thấy mang một học sinh nữ bị gãy cả tay và chân, hiện đang chờ phẫu thuật. một học trò sở hữu biểu thị mỏi tay, đau lưng, đang chờ kết quả chụp. hai học sinh còn lại may mắn chỉ bị xây xát phần mềm.
Hà Nội: Cây đổ sau mưa dông, nữ sinh trường Chu Văn An gãy cả tay chân - Ảnh 2.

Trường THPT Chu Văn An.

Cũng ngay sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh các học sinh này đã được thông tin để kịp thời tới bệnh viện, kết hợp cộng nhà trường cổ vũ, trấn an ý thức con em mình. Ban giám hiệu nhà trường đã thông tin để hầu hết các học sinh còn lại không đi lại trong sân trường lúc trời mưa to.
 
Bà Mai Anh cũng cho biết, cây xà cừ bị đổ gãy này nhìn bên ngoài hoàn toàn bình thường, không phải với thể hiện sâu mục. Vào cuối hè vừa rồi, nhà trường đã tiến hành chặt tỉa cành lá cho hệ thống những cây xanh trong trường để bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão cho những em học sinh.

Tên liên hệ: RÈM TỐI
Email: vuoanhcntt.nd8@gmail.com
Điện thoại: 0466553777
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Quảng Bá, Quảng Cáo

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49