Xe honda future neo kiểu dáng thể thao ước mơ mọt thời

12/1/2017 8:33:45 AM - Xe máy - Sơn La
Chi tiết [Mã tin: 2410631]

loading...

Chục năm trước khi bắt đầu chập chững đi xe nhiều người sẽ chọn xe bền bỉ, đơn giản nhưng kiểu dáng đẹp động cơ khỏe và đó không thể là xe nào khác ngoài Honda Future. Thời điểm bấy giờ, những chiếc xe động cơ 4 thì với động cơ xăng cũng chỉ cao nhất là 108cc tương ứng với dòng xe 110 phân khối. Rất ít một chiếc xe máy phổ thông nào có được động cơ 125 phân khối, và Honda Future đã làm được điều này.

Ngoài việc duy trì tính mạnh mẽ của từ động cơ Honda 125cc của Future 2, thì với cải tiến mới tiết kiệm 22% nhiên liệu so với động cơ Future 110cc. Với thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại, cá tính và động cơ mạnh mẽ. Hệ thống khóa hiện đại gồm khóa điện (khóa công tắc),

Xe Future Neo đầu tiên ra mắt vào năm 2005, tiếp nối tính mạnh mẽ từ động cơ Honda 125cc của Future 2 với cải tiến mới tiết kiệm 22% nhiên liệu so với động cơ Future 110cc.

Xe Future Neo GT được cho là chiếc mang đậm cá tính thể thao nhất, cũng là dòng xe đầu tiên của Honda có thiết kế bánh mâm, điều mà những người đi xe số vẫn mong muốn có được trên chiếc xe của mình.

Chỉ nguyên việc áp dụng cộng nghệ phun xăng điện tử cũng làm cho nhiều người đi xe số ở Việt Nam cũng muốn trải nghiệm và sở hữu một chiếc xe gọi là cộng nghệ tiên tiến. Nhưng lúc ra mắt, Honda đã định vị xe Future Neo là dòng xe cao cấp với mức giá bán ra là 27.000.000 đồng/chiếc (vành đúc) và 26.000.000 đồng/chiếc (nan hoa) (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Với mức giá xe Future Neo ở mức mà người dân chỉ có thể nhìn ngắm từ xa mà them thuồng khi mà khả năng chỉ mua được một chiếc xe tầm giá từ 15-17 triệu đồng. Khi đó, nếu như có thấy ai sở hữu một chiếc xe Future Neo quả là một điệu đáng ngưỡng mộ và mong muốn được trải nghiệm dù chỉ một lần trên chiếc xe mang tên “tương lai”.

Future neo FI Ra mắt giữa năm 2007 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Honda trong việc áp dụng công nghệ mới vào những dòng xe có động cơ nhỏ. Là kiểu xe máy đầu tiên sản xuất tại ở Việt Nam được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử (PGM-FI), tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. thiết kế nguyên khối của động cơ của Future Neo vẫn được giữ lại trên Future NEO FI.

 

Với mức giá bán xe Future Neo, Honda đã cho người tiêu dùng Việt một giấc mơ mang tên Future để rồi cho đến ngày nay, xe Future Neo vẫn đang tồn tại trên mọi nẻo đường.

truy cập vào chú gióng

Tin liên quan: Xe máy

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49