Xem hướng xây nhà tuổi đinh mão

3/10/2018 3:49:22 PM - Người tìm việc - TP HCM
Chi tiết [Mã tin: 2447852]

Hướng dẫn cách xem hướng xây nhà hợp tuổi đinh mão 1987
 
- Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí... Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.
- Năm sinh dương lịch: 1987
- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
- Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
- Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)
- Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi đinh mão là:
 
[IMG] 
 
Hướng nhà tác động mạnh đến phong thuỷ người tuổi Mẹo
 
 
1. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi đinh mão
 
- Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam(Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)
- Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại);Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam(Ngũ Quỷ)
*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.
- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
- Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
- Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
- Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
- Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.
 
[IMG] 
 
Hướng nhà cho người tuổi Mẹo
 
 
 
2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi đinh mão
 
- Không chỉ có gia chủ tuổi đinh mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
- Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi đinh mão, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.
 
Xem thêm tại: xaydungquethanh
 
3. Phương vị của tuổi đinh mão
 
Phương vị hợp với gia chủ tuổi đinh mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. 
Gia chủ tuổi đinh mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi đinh mão không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..
Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.
Chúc các bạn có một ngôi nhà như mơ ước!
 
Nguồn Internet

Xem thêm Thanh lý container văn phòng

Thanh lý container văn phòng

Chúng tôi chuyên thanh lý container văn phòng với giá thành rẻ, tiện lợi cho khách hàng. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên trục đường giao giữa các tỉnh. Điều đó phần nào giúp giảm tối thiểu mọi chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo thanh lý container văn phòng có nhiều mẫu, và giá cả tốt nhất trên thị trường miền Bắc nói riêng, toàn quốc nói chung. Hưng Đại Việt container niềm tin tưởng của mọi công trình.

Không chỉ thanh lý container văn phòng mà chúng tôi còn thanh lý container kho, container lạnh với chất lượng đảm bảo. Đã trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, sản phẩm container của công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc. Điều đó cho thấy thương hiệu của Hưng Đại Việt.

Chúng tôi đảm bảo thanh lý container văn phòng với giá tốt nhất

Việc sử dụng, mua, thanh lý container văn phòng cũng như khách hàng chuyển container từ công trình này đến một công trường khác mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có các mặt hàng container văn phòng, container kho có toilet, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đến với khách hàng.  Đáp ứng được các nhu cầu cần mua container thanh lý và tạo được niềm tin trong lòng các khách hàng. Chúng tôi có nhiều sản phẩm làm từ container 20ft, container 40ft.

Khách hàng không biết địa chỉ mua, bán, thanh lý container văn phòng ở đâu. Không biết giá container. Không biết chất lượng container... Mọi thắc mắc hãy đến với chúng tôi. Hưng Đại Việt đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt, mà dịch vụ còn nhiệt tình, nhanh chóng. Chúng tôi làm việc luôn luôn với phương châm: Khách hàng là thượng đế, sự hài lòng của khách hàng sẽ thúc đẩy cho sự phát triển của công ty.

Để tri ân sự mến mộ, quan tâm đến sản phẩm của công ty đối với khách hàng. Hưng Đại Việt đang có nhu cầu khuyến mại, giảm giá các sản phẩm container. Không chỉ thế khi mua, bán hay thanh lý container văn phòng, container kho tại công ty, khách hàng sẽ được giảm 20 % chi phí vận chuyển đối với các tỉnh trên toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Hưng Đại Việt container rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi phản hồi quan tâm về sản phẩm vui lòng truy cập Hưng Đại Việt container. Địa chỉ: Km 83 - quốc lộ 10 - Đông Hòa - TP Thái Bình.

Việc sử dụng mua, thanh lý container văn phòng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa mọi chi phí phát sinh. Mọi chi tiết mua, bán, thanh lý container văn phòng, container kho, hay toilet quý khách liên hệ: 0906.178.006


Tên liên hệ: Le dung
Email: Lethidung094@gmail.com
Điện thoại: 0906178006
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Người tìm việc

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49