Xuất khẩu lao động nhật bản học tiếng nhật ở đâu

4/27/2018 2:11:14 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2470674]

loading...

 

 

 

 

Trong quá trình tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, khá nhiều bạn băn khoăn không biết học tiếng Nhật ở đâu và học trong thời gian bao lâu? Trong nội dung bài viết này, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. 

 

xuất khẩu lao động nhật bản

 

 

Khi đăng ký tham gia chương trình xuat khau lao dong tại Nhật Bản, người lao động cần phải nắm rõ quy trình xuất khẩu lao động.

 

1. Khám sức khỏe

 

2. Học chào hỏi bằng tiếng Nhật và kỹ năng phỏng vấn

 

3. Lựa chọn và đăng ký thi đơn hàng

 

4. Nếu đỗ đơn hàng thì học tiếng Nhật trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng

 

5. Xuất cảnh và làm việc tại Nhật theo thời gian hợp đồng đã ký kết ( 1 năm hoặc 3 năm)

 

 

Như vậy, theo quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Công ty JVNET. Sau khi đỗ đơn hàng, các bạn sẽ học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET. Địa chỉ: Trung Hậu – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội. Tại trung tâm này, người lao động sẽ được đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản và bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết trước khi xuất cảnh và làm việc tại Nhật Bản. 

 

 

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET được đánh giá là trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt, môi trường học hiện đại và đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET mang đậm phong cách của người Nhật. Nhằm mục đích rèn luyện cho người lao động sớm thích nghi với cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc. 

 

 

Học tiếng Nhật mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động khi đi XKLĐ, kể cả khi hết hợp đồng về nước. Chính vì vậy, khi được đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam, các bạn cần phải chăm chỉ, nỗ lực và quyết tâm học tiếng Nhật thật tốt nhé! Nếu bạn có năng lực tiếng Nhật tốt thì sau khi sang Nhật sẽ sớm hòa nhập với môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản.

 

 

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người lao động. Chúc bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động Nhật!

 

 

 

Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49