Xuất khẩu lao động nhật bản nên cắt tóc ở đâu giá rẻ nhất

4/3/2018 2:14:52 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2458765]

loading...

 

 

 

 

Trong quá trình tìm hiểu về cuộc sống sinh hoạt tại Nhật sau khi xuất cảnh, có khá nhiều thực tập sinh VN băn khoăn không biết sau khi đi Nhật làm việc thì có thể cắt tóc ở đâu giá hợp lý nhất. Trong nội dung bài viết này, JVNET sẽ giới thiệu đến các bạn một số tiệm cắt tóc giá rẻ tại Nhật mà bạn có thể tham khảo khi di xuat khau lao dong nhat ban.

 

 

 

Tại Nhật Bản, chi phí dịch vụ cắt tóc khá đắt đỏ. Trung bình cắt tóc Nam hết khoảng 1000-7000 yên, đối với Nữ từ 4000 – 20.000 yên. Với mức giá 1000 yên thì bạn chỉ được tỉa cắt đơn giản và không được sử dụng các dịch vụ khác như gội đầu, nhuộm tóc, dưỡng tóc,…Với mức phí từ 2000 yên trở lên, bạn có thể được chọn kiểu tóc.

 

 

Dưới đây là một số tiệm cắt tóc đẹp và giá rẻ tại Nhật Bản mà các bạn thực tập sinh có thể tham khảo:

 

+ QB House

 

+ Quick Cut BB

 

+ Atelier haruka

 

+  Cut Factoy

 

+ FaSS

 

+ Family Cut

 

+ Hayato Tokyo

 

+ Afrodita (Yokohama)

 

+ Assort

 

 

Trong các tiệm cắt tóc trên thì QB House được nhiều lao động Việt chọn nhiều nhất. Bởi giá cả phải chăng và phù hợp với những kiểu tóc đơn giản. Để thuận tiện khi đi cắt tóc tại Nhật Bản, khi đi bạn nhớ mang theo hình mẫu tóc mà bạn muốn  và học một số mẫu câu tiếng Nhật thông dụng trong tiệm tóc. Để bạn có thể mô tả kiểu tóc mà bạn muốn cắt. Nhằm tránh trường hợp mất tiền mà không cắt theo đúng kiểu mà mình yêu cầu. 

 

 

Đối với bạn thực tập sinh đi Nhật làm việc muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng thì có thế tự sắm cho mình một bộ dụng cụ cắt tóc. Sau khi sang Nhật thì những bạn ở cùng nhau có thể tự cắt tóc cho nhau, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Các bạn có thể học cắt tóc qua các video up trên Youtube. Ở đó họ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các dụng cụ cắt tóc, hướng dẫn cắt tóc từ đơn giản đến phức tạp. 

 

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 

>> Cập nhật thông tin chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018, tại đây

 

Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49