Khu đô thị Lideco Bắc 32 nằm tại trọng điểm Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức. Đây là vị trí đắc địa tại phía Tây Thủ đô, cách trọng tâm Hà Nội chỉ 5 km, hạ tầng liên lạc phát triển đồng bộ, đặc biệt khi dự án tuyến đường sắt trên cao đi Nhổn – Ga Hà Nội vào hoạt động sẽ giúp giá trị BĐS của dự án tăng lên nhanh chóng.

Sôi động nhờ hạ tầng

Phía Tây không còn là địa điểm mới mẻ với các nhà phát triển địa ốc. Khu vực này tuổi 2007-2009 đã từng “dậy sóng” thị trường với hàng trăm dự án làm “khuấy đảo” người mua nhà.

Dọc các trục đường chính hướng tâm như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32 đều có những dự án đáng chú ý. Tuy nhiên, gần đây các tuyến đường này cùng với rất nhiều tuyến đường, công trình liên lạc khác ở khu vực đi vào hoàn thiện, đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội đang được xây dựng, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2018…đã tạo nên cú huých cho khu vực, làm cho các dự án BĐS sẽ tăng giá trị trong tương lai.

Thấy được ưu thế từ vị trí, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển tỉnh thành (LIDECO) đã đầu tư, xây dựng dự án Lideco Bắc 32 với những tiện ích vượt trội.

Dự án Lideco Bắc 32 nằm tại trọng tâm Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức.

Khu đô thị Lideco Bắc 32

Vị trí Lideco Bắc 32 là tại vị trí vàng khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội, điều này đã tạo ra tiềm năng phát triển cao cho dự án mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng quan tâm

Không gian sống trong sạch với tiện ích phong phú tại dự án Lideco Bắc 32

Tổng thể không gian khu thị thành được bố cục thành 2 đơn vị ở nằm về hai phía của trục đường chính 31m. Đơn vị thứ nhất nằm ở phía đông cốt tử bố trí các nhà vi la song lập, nhà liền kề và nhà liền kề có vườn, nhà ở, lô phố. Đơn vị thứ hai nằm ở phía tây, đây chính là trái tim của khu thị thành với một hồ lớn đặt ở trọng tâm taọ không khí trong sạch, thoáng đạt cho khu tỉnh thành và tạo cảnh quan cho các công trình xung quanh. Liền hồ nước là khu hẩu lốn thể thao, giải trí, ăn uống, thương nghiệp, hành chính…. Ở khu vực này bố trí các vi la đơn lập, nhà vườn, nhà liền kề, nhà ở, lô phố, tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ và các công trình công cộng.

dự án Lideco Bắc 32

Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và Qúy khách có thể sở hữu ngay căn biệt thự xanh view hồ

Tiện ích phong phú tại dự án Lideco Bắc 32

tất những tiện ích của dự án Lideco Bắc 32 hòa quyện với nhau tạo nên một dự án xanh, một bức tranh đô thị hài hòa, mang trong mình hình bóng hiện đại của khu thành phố mới năng động những cũng không kém phần hấp dẫn bởi những nhân tố  gần gũi thiên nhiên, thân thiện với môi trường. song song, những trang thiết bị, thiết kế của các căn hộ được cấu thành nên bởi bàn tay tài tình của các KTS tài ba, giàu kinh nghiệm. vững chắc nơi đây sẽ đem lại một giá trị sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

img_9007

Đường đi rộng rãi, thông thoáng trong khu thành thị Lideco Bắc 32

thiết kế dự án Lideco Bắc 32

Quy hoach đồng bộ hàng cây xanh quanh khu thành thị

thiết kế dự án Lideco Bắc 32

Hồ điều hòa chẳng những có ý nghĩa về mặt phong thủy mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ mà còn có tác dụng điều tiết nước và giải quyết úng ngập

Chính sách ưu đãi tại khu thành phố Lideco Bắc 32

Chỉ cần tính sổ 30% giá trị căn nhà là Qúy khách có thể sở hữu ngay một căn vi la xanh, view hồ

Thủ tục bàn giao nhà chóng vánh, bảo đảm, chỉ trong vòng 03 tháng là Qúy khách đã nhận luôn nhà với sổ đỏ trao tay.

Ngân hàng TPBank tương trợ cho vay lên tới 70% giá trị giao kèo. Miễn lãi và ấn hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên quan với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông báo và tài liệu can hệ đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu thành phố Lideco Bắc 32.

Địa chỉ: Khu thị thành Lideco – Trạm trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Wedsite: http://bietthulideco.vn/

Hotline: 0128 981 5594