- nhà 5 mê mặt tiền đường lê duẫn-độc lập thích hợp làm khách sạn diện tích lớn

Ngày đăng: 5/29/2024 8:50:13 AM - Mua bán nhà đất - Toàn Quốc - 10
  • ~/Img/2024/5/-nha-5-me-mat-tien-duong-le-duandoc-lap-thich-hop-lam-khach-san-dien-tich-lon-02.jpg
~/Img/2024/5/-nha-5-me-mat-tien-duong-le-duandoc-lap-thich-hop-lam-khach-san-dien-tich-lon-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5337267] - Cập nhật: 35 phút trước

“CHÌA KHÓA" SINH LỜI THẢNH THƠI CHO NHÀ ĐẦU TƯ


Không cần mất nhiều thời gian và công sức, shophouse L’Aurora Phu Yen là khoản đầu tư sinh lời bền vững, khiến giới kinh doanh tại Phú Yên liên tục “đứng ngồi không yên” nhờ bộ ba chính sách “lãi ngay khi xuống tiền”: 


-Tặng tháng phí quản lý, giúp nhà kinh doanh tối ưu chi phí và dòng tiền, linh hoạt sử dụng ưu đãi để chuẩn bị cho các hạng mục khác, sẵn sàng đón khách trong thời gian sớm nhất. 

-Tặng gói hoàn thiện cơ bản mặt bằng tầng 1, tương đương 2.5 triệu/m2 với đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ các chủ nhân thi công hoàn thiện mặt bằng và lấy kinh nghiệm để hoàn thiện các tầng trên, phục vụ kinh doanh. 

- Tặng gói hỗ trợ khai thác kinh doanh trong tháng, lên tới 105 triệu/tháng, thảnh thơi hơn trong việc tìm hiểu nguồn khách và định hướng kinh doanh tại thị trường Phú Yên. 


Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sở hữu một kênh đầu tư, kinh doanh đa mục đích của giới đầu tư Phú Yên, những căn shophouse trực diện biển, thiết kế hiện đại cùng vị trí thuận lợi cho phát triển thương mại, L’Aurora Phu Yen đang là sản phẩm điển hình trong xu hướng “dòng tiền” đầu tư chảy mạnh về Phú Yên trong năm 2024.

Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất