10+ mẫu cột đá xanh đen đẹp_chạm khắc tinh xảo

Ngày đăng: 3/26/2023 3:55:10 PM - Công nghiệp, xây dựng - Vĩnh Long - 44
Chi tiết [Mã tin: 4537448] - Cập nhật: 47 phút trước

Top 10 mẫu cột hiên đá xanh đen đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo. Được chạm khắc, chế tác bởi các nghệ nhân của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cột được làm từ những khối đá xanh đen có chất lượng tốt nhất, hoa văn chạm khắc trên cột sắc nét, bởi bàn tay của các nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm.

Top 10 mẫu cột hiên đá xanh đen đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảoTop 10 mẫu cột hiên đá xanh đen đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

Mẫu cột hiên bàng đá xanh đen đẹp

Cột hiên nhà thờ họ bằng đá xanh đen

Cột hiên bằng đá xanh đen đẹp

Cột hiên bằng đá xanh đen

Cột bằng đá xanh đen đẹp

Mẫu cột hiên bàng đá xanh đen đẹp

Cột hiên tròn bằng đá xanh đen

Cột hiên đá xanh đen đẹp

Cột hiên đá xanh đen

Cột đá xanh đen đẹp

====>>> Xem thêm các mẫu cột đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ bán, chế tác cột hiên bằng đá xanh đẹp, chất lượng tốt nhất

Quý khách hàng cần mua, đặt làm cột hiên bằng đá, với kích thước, mẫu mã theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Di động : 0904.576.345
  • Website : Langdaninhvan.vn

Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách !

Giá cột hiên bằng đá

Giá cột hiên bằng đá phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất liệu đá và thời gian đặt hàng. Chính vì vật quý khách hàng muốn biết chính xác giá của cột hiên bằng đá vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0904576345 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Tìm hiểu về cột đá

1. Cấu tạo của cột đá

Cột hiên được chia làm 3 phần đó là phần đế cột ( chân cột), phần thân cột và phần đấu cột. Mỗi phần có hình dáng kích thước và chạm khắc hoa văn khác nhau.

  • Phần chân tảng: Phần này có kích thước rộng và lớn nhất là phần chịu lực lớn dùng để đỡ phần thân cột và đấu cột. Chân cột có hai loại là chân cột dẹp và chân cột bồng. Chân tảng dẹp có chiều cao khoảng 15cm dùng để kê cột phụ nhỏ, chân tảng bồng có phần vai bè to dùng để đỡ cột có kích thước lớn.
  • Phần thân cột: Thân cột có kích thước dài nhất, và là điểm nhấn cho toàn bộ cột, được chạm khắc tỉ mỉ, hoa văn đa dạng như cảnh tứ quý 4 mùa, tứ linh long – lân – quy – phụng hoặc câu đối. Thân cột đá thường có dạng tròn hoặc vuông.
  • Phần đối cột là phần trên đỉnh của cột, phần đỡ kèo mái nhà.

2. Kích thước chuẩn phong thủy

  • Kích thước chuẩn dành cho nhà thờ dòng họ, có độ vững chắc và thể hiện rõ sự ngoai nghiêm bề thế dành cho những công trinh lớn như đình chùa, nhà thờ dòng họ : Kích thước tổng cao 261cm, thân rộng vuông 25x25cm, đế 40x40cm
  • Kích thước phù hợp cho cột chính, cột nhà thờ họ, cột đình chùa, cột nhà trong gia đình hợp phong thủy thước Lỗ Ban mang lại sự ấm no, may mắn cho gia đình, dòng họ : Tổng cao 259cm, thân vuông 30×30, đế 45x45cm
  • Kích thước phù hợp cho các công trình cỡ trung, dung trong gia đinh phù hợp và chắc chắn: Kích thước 208 cm, thân rộng vuông 25x25cm, đế 40x40cm


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

 Điện thoại: http://tel:0904576345

 Email: langdaninhvanvn@gmail.com


Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng