10 mẫu tượng thú trang trí sân vườn

Ngày đăng: 6/5/2023 6:09:16 PM - Nội thất, ngoại thất - Toàn Quốc - 20
  • ~/Img/2023/6/10-mau-tuong-thu-trang-tri-san-vuon-01.jpg
  • ~/Img/2023/6/10-mau-tuong-thu-trang-tri-san-vuon-02.jpg
~/Img/2023/6/10-mau-tuong-thu-trang-tri-san-vuon-01.jpg ~/Img/2023/6/10-mau-tuong-thu-trang-tri-san-vuon-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4684976] - Cập nhật: 35 phút trước

Tượng thú trang trí sân vườn là một phần không thể thiếu trong mỗi khu vườn. Hiện nay có rất nhiều tượng thú trang trí sân vườn độc đáo với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, từ những bức tượng động vật nhỏ và dễ di chuyển đến những bức tượng động vật lớn và nặng. Chúng ta có thể sử dụng chúng để trang trí cho khu vườn của mình, tạo nên một bầu không khí sinh động và đẹp mắt. Những bức tượng động vật trong vườn cũng có thể làm tăng giá trị của ngôi nhà của chúng ta và làm cho khu vườn trở nên sống động hơn.

Lý do nên chọn tượng thú trang trí sân vườn tiểu cảnh 

Có nhiều lý do để chọn tượng thú trang trí sân vườn, bao gồm: 

Tăng giá trị cho khu vườn của bạn: Các tác phẩm tượng thú trang trí sân vườn có thể thêm màu sắc và sự phấn khích cho khu vườn của bạn, do đó giúp tăng giá trị của không gian. 

Tạo sức sống: Tượng thú trang trí sân vườn có thể làm cho khu vườn của bạn trở nên sống động và hấp dẫn hơn.  

Tăng giá trị tài sản: Tượng có thể giúp tăng giá trị tài sản của bạn và giúp tăng giá trị ngôi nhà của bạn.  

Tạo không gian yên bình: Các tác phẩm điêu khắc sân vườn giúp tạo ra một không gian yên bình, nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng thiên nhiên.  

Tạo điểm thu hút: Vườn tượng có thể thu hút mọi người đến khu vườn của bạn. 

Tóm lại, chọn tượng thú trang trí sân vườn là một quyết định đúng đắn để tăng thêm sức sống và giá trị cho khu vườn của bạn.

Các mẫu tượng thú trang trí sân vườn 

Tượng con hổ 

tượng thú trang trí sân vườnTượng con hổ

Hình tượng hổ là một trong những biểu tượng quan trọng nhất của đạo hổ và mang nhiều ý nghĩa về sức mạnh, sức khỏe và sự tự tin. Trong truyền thống, hổ được coi là kẻ thù của con người và được coi là biểu tượng của sức mạnh và sức khỏe. Vật liệu composite là vật liệu tổng hợp được tạo thành từ nhiều vật liệu khác nhau, thường là nhựa và sợi thủy tinh. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm công nghiệp nhờ độ bền cao và trọng lượng nhẹ. Hình con hổ sân vườn có thể được làm bằng composite để có độ bền và dễ dàng bảo trì.

Tượng con trâu 

tượng thú trang trí sân vườnTượng con trâu

Hình tượng con trâu là một trong những biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tài năng. Theo truyền thống, con trâu được coi là một con vật mạnh mẽ và có thể đẩy mạnh, vì vậy nó được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Chất liệu để làm tượng trâu trang trí sân vườn có thể bao gồm nhiều loại chất liệu như đá, gỗ, sắt hay chất liệu composite. Tùy vào mục đích sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn chất liệu làm tượng trâu phù hợp nhất. 

Tượng chim hồng hạc 

tượng thú trang trí sân vườnTượng chim hồng hạc

Hình dáng của chim hồng hạc được coi là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và tốt lành. Người ta còn cho rằng nó có khả năng chữa bệnh và giải quyết vấn đề, trong trang trí sân vườn, hồng hạc có thể tạo ra một không gian an toàn và yên bình cho gia đình hoặc cá nhân. Nó cũng có thể được sử dụng như một biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và may mắn của gia đình hoặc cá nhân. 

Tượng con nai 

tượng thú trang trí sân vườnTượng con nai

Hình con nai có thể được sử dụng để tạo không gian tự nhiên và rộng mở hoặc là biểu tượng của sức mạnh và sự tự do. Nó cũng có thể được sử dụng như một biểu tượng của thiên nhiên hoặc là biểu tượng của sức mạnh và sự tự do của con người. Vật liệu làm tượng hươu có thể bằng đá, gỗ, sắt hoặc vật liệu composite.

Tượng con cò 

tượng thú trang trí sân vườnTượng con cò

Cò được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự tự tin. Cò là loài động vật mạnh mẽ và quyền lực, vì vậy sử dụng hình con cò trong trang trí sân vườn của bạn có thể tạo ra một không gian mạnh mẽ và tự tin. Vì vậy, tượng con cò được cho là một trong nhưng mẫu tượng thú trang trí sân vườn nên đặt trong khu vườn gia chủ. 

Tượng con công 

Hình dáng của con công có thể coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự tàn ác. Công là loài vật rất mạnh mẽ và hung dữ nên việc sử dụng tượng công để trang trí sân vườn sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ và tự tin. Con công cũng có thể được sử dụng như một biểu tượng của sự độc lập và tự chủ, hoặc là biểu tượng của hành động và sức mạnh.

Tượng con khỉ 

tượng thú trang trí sân vườnTượng con khỉ

Trong truyền thống Á Đông, hình tượng con khỉ mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo từng khu vực và dân tộc. Nhưng nhìn chung con khỉ được coi là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và sức mạnh. Con khỉ còn được coi là biểu tượng của tuổi trẻ, sự năng động và lòng biết ơn. Khi bạn trang trí sân vườn, bạn có thể tạo ra một không gian sống động trong khu vườn hoặc ngôi nhà bằng việc trang trí tượng con khỉ.

Tượng con cáo 

tượng thú trang trí sân vườnTượng con cáo

Hình con cáo có thể được coi là biểu tượng của sự khéo léo, linh hoạt và khả năng tìm kiếm. Cáo là loài động vật rất nhanh nhẹn và có khả năng tìm kiếm thức ăn cực tốt nên việc sử dụng hình con cáo trong trang trí sân vườn có thể tạo cảm giác năng động và cầu tiến. Tượng con cáo cũng được xem là một trong những mẫu tượng thú trang trí sân vườn độc đáo hiện nay, giúp thu hút những vị khách khi đến thăm nhà bạn. 

Tượng con heo 

tượng thú trang trí sân vườnTượng con heo

Hãy tưởng tượng chú heo con dễ thương này đang đứng giữa khu vườn của bạn: nụ cười ngọt ngào và đôi mắt sáng của chú heo sẽ chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau có thể là thép, thạch cao, đá, bê tông… và mọi chi tiết đều được vẽ hoàn toàn bằng tay, mang lại cho khu vườn một vẻ ngoài rất đẹp với màu sắc vui tươi.

Tượng con gà 

tượng thú trang trí sân vườnTượng con gà

Bộ gà nhiều màu sắc được vẽ tay cẩn thận cho từng chú gà. Đây có lẽ là hình ảnh quen thuộc nhất của bất kỳ khu vườn nào. Những chú gà có màu sắc hoàn hảo đứng giữa khu vườn giúp khu vườn trông đẹp hơn và sống động hơn rất nhiều. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhà Xinh Decor về 10 mẫu tượng thú trang trí sân vườn phổ biến hiện nay! Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tượng trang trí hiện có tại Nhà Xinh Decor!

Chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 036 234 2393 

Email: nhaxinhdecorfpoly@gmail.com 

Facebook: Nhà Xinh Decor 

Nhà Xinh Decor xin trân trọng cảm ơn! 

Tin liên quan cùng chuyên mục Nội thất, ngoại thất