10 nguyên nhân tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn và cách lấy lại

Ngày đăng: 12/1/2023 9:52:22 AM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc - 19
  • ~/Img/2023/12/10-nguyen-nhan-tai-khoan-tiktok-bi-cam-vinh-vien-va-cach-lay-lai-01.png
~/Img/2023/12/10-nguyen-nhan-tai-khoan-tiktok-bi-cam-vinh-vien-va-cach-lay-lai-01.png
Chi tiết [Mã tin: 5032434] - Cập nhật: 48 phút trước

Một ngày bạn đột ngột nhận được thông báo rằng tài khoản TikTok của bạn đã bị cấm. Không hiểu tại sao lại xảy ra tình trạng này, bạn đang tìm kiếm cách khôi phục tài khoản TikTok một cách vĩnh viễn. Chia sẻ cùng phần mềm Ninja, hãy khám phá câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

I. Nguyên nhân tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn

Nếu bạn vi phạm các quy tắc và chính sách của TikTok, tài khoản của bạn có thể đối mặt với nguy cơ bị cấm vĩnh viễn. Các hành vi vi phạm bao gồm: 

  • Chia sẻ nội dung không phù hợp với độ tuổi người dùng.
  • Vi phạm bản quyền. Để giải quyết vấn đề này bạn nên sử dụng phần mềm tải tiktok không logo để không bị vi phạm bản quyền khi sử dụng video của người khác.
  • Tuyên truyền bạo lực, kích động chính trị, kỳ thị chủng tộc.
  • Spam
  • Xúc phạm cá nhân. 
  • Đăng tải nội dung thiếu văn hóa
  • Đăng nhập từ nhiều địa chỉ IP
  • Tài khoản giả mạo nhân vật nổi tiếng, nội dung video vi phạm chính sách cộng đồng TikTok.
  • Sử dụng dịch vụ tăng like và tăng follow TikTok không chất lượng, không uy tín. Thay vào đó bạn nên sử dụng những phần mềm có tiếng trên thị trường như tool đăng video tiktok tự động,...

Ngoài ra, tài khoản liên quan đến hoạt động lừa đảo hoặc vi phạm pháp luật cũng có thể bị đình chỉ hoặc cấm vĩnh viễn. Quyết định cấm tài khoản phụ thuộc vào quyết định của TikTok và có thể thay đổi theo thời gian.

II. Cách lấy lại tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn

Trong trường hợp không may, nếu tài khoản TikTok của bạn bị cấm vĩnh viễn vì bất kỳ lý do nào, dưới đây là hướng dẫn giúp bạn khôi phục nhanh chóng:

Bước 1: Khởi động ứng dụng TikTok và chọn "Hồ sơ" ở góc phải màn hình.

Bước 2: Truy cập phần Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang. Tại mục "Hỗ trợ" chọn "Báo cáo Vấn đề".

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng quyển sổ để mở phần Phản hồi của bạn. Sau đó, chọn biểu tượng với tờ giấy và cây bút để tạo phản hồi mới.

Bước 4: Mô tả chi tiết tình trạng bạn đang gặp phải, bao gồm ID tài khoản, Email và Số điện thoại đăng ký tài khoản để TikTok có thể xét duyệt. Khi hoàn tất, nhấn "Báo cáo" để gửi thông báo tới bộ phận hỗ trợ của TikTok.

Lưu ý: Quá trình khôi phục tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn phải hoàn thành trong vòng 30 ngày từ ngày bị khóa. Sau 30 ngày, mọi thông tin liên quan đến tài khoản sẽ bị xóa một cách hoàn toàn.

Đây là hướng dẫn chi tiết về nguyên nhân và cách khôi phục tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn. Hãy tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok để tránh cấm tài khoản và bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó bạn hãy tìm hiểu về tool nuôi tiktok trên điện thoại chăm sóc và quản lý không chỉ 1 mà còn là hệ thống tài khoản TikTok chất lượng.

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo