15+ mẫu bàn thờ gỗ treo tường đơn giản đẹp hiện đại

Ngày đăng: 9/20/2022 10:12:09 AM - Nội thất đồ thờ cúng - TP HCM - 28
  • ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-01.jpg
  • ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-02.jpg
  • ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-03.jpg
  • ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-04.jpg
  • ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-05.jpg
~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-01.jpg ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-02.jpg ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-03.jpg ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-04.jpg ~/Img/2022/9/15-mau-ban-tho-go-treo-tuong-don-gian-dep-hien-dai-05.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4120918] - Cập nhật: 46 phút trước

Các mẫu bàn thờ gỗ treo tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích trong không gian gia đình. Mẫu sản phẩm đẹp hiện đại được thiết kế và trang trí rất nhiều họa tiết ấn tượng. Dưới đây là gợi ý tuyển chọn mẫu bàn thờ treo tường đơn giản đẹp cho mọi không gian gia đình. Mẫu bàn thờ treo tường đẹp phù hợp mọi không gian

 

Trang thờ không thể thiếu trong văn hóa của các gia đình Việt để thờ cúng tổ tiên. Không gian thờ tự luôn được gia chủ quan tâm thể hiện lòng thành kính, cẩn trọng trong vấn đề lễ cúng. Bàn thờ Phật treo tường được đặt tại các vị trí cao ráo và trang trọng trong nhà, được xem và chọn hướng cẩn thận. Bàn có thiết kế kiểu chân và viền gọn gàng, tối giản. Được làm bằng chất liệu gỗ Sồi có độ bền cao và vân gỗ đẹp, đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ lên tông màu đẹp, sang trọng. Các mẫu bàn thờ treo tường đẹp thường được áp dụng cho những không gian nhà nhỏ như căn hộ, phòng trọ, hoặc nhiều gia đình muốn thờ Phật, Gia tiên dạng treo trên tường. Với các không gian có diện tích lớn hơn thì thường sử dụng tủ thờ. 


Với 9 mẫu bàn thờ treo tường đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Họa tiết trên bàn thờ được tối giản hóa với thiết kế có phần đơn giản không chạm khắc cầu kỳ như trước. Mỗi họa tiết trang trí đều có ý nghĩa riêng. Đặc biệt là cách thể hiện họa tiết tinh xảo cho thấy sẽ đẹp riêng của mỗi mẫu bàn thờ. Bàn thờ 2 tầng dạng treo tường thờ gia tiên và Phật cần có khoảng cách nhất định. Thường vị trí bàn Phật sẽ đặt cao hơn gia tiên vì thờ thần thánh luôn phải cao hơn tổ tiên. Có thể treo trên dưới hoặc treo xéo tùy vào không gian và cách bố trí của từng gia chủ cho phù hợp.


Những vật dụng thờ cúng cần có trên bàn thờ

 

Bày mẫu bàn thờ treo tường hiện đại cần có bình hoa, có bát hương, dĩa hoa quả, cốc và nến thờ, đèn thờ. Vị trí đặt thường lọ hoa sẽ đặt bên phải, mâm quả đặt bên trái, bát hương ở chính giữa, 2 ly nước đặt 2 bên hông bát hương. Có thêm 2 đèn thờ đặt phía trước góc 2 bên bàn.. Cách bày trí áp dụng cho mọi bàn thờ kể cả thờ Phật và thờ gia tiên. Tuy nhiên, bàn thờ Phật cần có thêm tượng hoặc ảnh. Với bàn thờ gia tiên cũng nên đặt thêm ảnh thờ. Để đảm bảo được không gian thờ trong gia đình trang trọng, giúp công việc được thuận lợi và giúp ích được nhiều phước báu, bạn nên chọn bàn thờ cẩn thận và bài trí chu toàn nhất có thể.Bàn Thờ Giá Xưởng chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ gỗ treo tường đẹp kích thước phong thủy cẩn thận. Kiểu mẫu đẹp được sử dụng ứng dụng trong phần lớn  gia đình Việt. Tùy thuộc vào không gian diện tích mà có thể đặt kích thước lớn bé cho  phù hợp. 


Không chỉ cung cấp bàn thờ treo tường, Chúng tôi  còn mang đến đa dạng mặt hàng như vách ngăn, tủ kệ các loại cho không gian nội thất. Tùy theo mong muốn của khách hàng mà đơn vị cung cấp giải pháp đồ thờ phù hợp nhất.

 

Hotline: 0938.797.625 gặp Nhiên

Website: banthogiaxuong.vn

Địa chỉ: 100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12

 Tin liên quan cùng chuyên mục Nội thất đồ thờ cúng