15 món quà tặng kỷ niệm tình yêu ý nghĩa, thiết thực nhất cho bạn

Ngày đăng: 12/1/2023 7:41:36 AM - Quà tặng - TP HCM - 30
Chi tiết [Mã tin: 5032232] - Cập nhật: 26 phút trước

Dưới đây là 15 ý tưởng về món quà tặng kỷ niệm tình yêu ý nghĩa và thiết thực dành cho bạn:

 1. Áo phông in hình chung của bạn và người ấy: Tạo một chiếc áo phông có in hình của cả hai bạn để thể hiện tình yêu và sự đoàn kết.
 2. Hộp kỷ niệm: Tạo một hộp nhỏ chứa những kỷ niệm quan trọng như lá thư, vé xem phim, hoặc những món đồ có ý nghĩa đặc biệt cho cả hai bạn.
 3. Bộ sưu tập hình ảnh: Tạo một album ảnh hoặc collage chứa những hình ảnh đáng nhớ của bạn và người ấy. Bạn có thể in ảnh hoặc tạo một video slide từ những hình ảnh này.
 4. Bài viết tình yêu: Viết một bức thư hoặc bài viết tình yêu với những lời chân thành và cảm động, chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ về mối quan hệ của bạn.
 5. Sách yêu thích: Tìm hiểu về sở thích đọc sách của người ấy và tặng cho anh/chị ấy một cuốn sách yêu thích hoặc một bộ sưu tập các tác phẩm của tác giả mà anh/chị ấy yêu thích.
 6. Trải nghiệm chung: Tặng cho bạn và người ấy một buổi trải nghiệm chung như đặt vé xem một buổi biểu diễn âm nhạc, tham gia một khóa học nghệ thuật, hoặc đi du lịch đến một nơi hai người muốn khám phá.
 7. Đồ trang sức: Một món quà trang sức như vòng cổ, nhẫn, hoặc dây chuyền có thể làm tăng thêm giá trị cho mối quan hệ và là một điều bạn và người ấy có thể mang theo mỗi ngày.
 8. Set quần áo cặp đôi: Mua một set quần áo cặp đôi để bạn và người ấy có thể diện khi đi chơi hoặc dạo phố cùng nhau.
 9. Bữa tối lãng mạn: Chuẩn bị một bữa tối lãng mạn tại nhà hoặc đặt một bữa tối tại nhà hàng mà người ấy yêu thích. Tạo không gian ấm cúng và thưởng thức thời gian chất lượng bên nhau.
 10. Đồ nội thất: Mua một món đồ nội thất như một chiếc ghế bành, một tấm thảm hay một bức tranh để trang trí không gian chung của bạn và người ấy.
 11. Loạt bài viết yêu thích: Nếu bạn biết người ấy yêu thích viết blog hoặc có một sở thích khác liên quan đến viết, hãy tạo một loạt bài viết về chủ đề ấy và gửi cho người ấy.
 12. Quyển nhật ký: Mua một quyển sổ nhật ký đẹp để bạn và người ấy có thể ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc và kỷ niệm trong quá trình hẹn hò.
 13. Gói thư thả tìnhTiếp tục từ ý tưởng trước đó:
 14. Gói thư thả tình: Chuẩn bị một gói thư thả tình bằng cách viết những lá thư nhỏ chứa những lời yêu thương và những điều đặc biệt về người ấy. Gửi từng lá thư theo từng cách riêng biệt trong một khoảng thời gian nhất định để tăng thêm sự thú vị.
 15. Trải nghiệm thể thao: Nếu bạn và người ấy thích thể thao, hãy tặng cho nhau một trải nghiệm thể thao như một khóa học môn thể thao mới, hoặc một trận đấu thể thao mà bạn cả hai yêu thích.
 16. Thẻ quà tặng: Nếu bạn không chắc chắn về sở thích cụ thể của người ấy, hãy tặng thẻ quà tặng từ một cửa hàng mà bạn biết người ấy thích. Điều này cho phép người ấy tự chọn món quà mà mình muốn.

Nhớ rằng những món quà tặng ý nghĩa nhất là những món quà được tặng từ trái tim và phản ánh tình yêu và quan tâm của bạn đối với người ấy. Chọn một món quà mà bạn nghĩ rằng người ấy sẽ thực sự đánh giá cao và mang ý nghĩa đặc biệt cho mối quan hệ của bạn.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Tin liên quan cùng chuyên mục Quà tặng