20+ mẫu lan can đá đẹp nhất hiện nay

Ngày đăng: 3/27/2023 1:30:29 PM - Công nghiệp, xây dựng - Kiên Giang - 68
Chi tiết [Mã tin: 4539631] - Cập nhật: 38 phút trước

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay – Lan can nhà thờ họ đẹp được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, chạm khắc tạo hình tỉ mỉ, chi tiết bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình. Các mẫu lan can nhà thờ họ với nhiều mẫu mã, hoa văn chạm khắc tinh xảo, đa dạng, mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình nhà thờ họ.

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay – Lan can nhà thờ họ

mẫu lan can đá nhà thờ họmẫu lan can đá nhà thờ họ

lan can đá nhà thờ họ đẹplan can đá nhà thờ họ đẹp

mẫu lan can nhà thờ họ bằng đámẫu lan can nhà thờ họ bằng đá

lan can đá nhà thờ họ đẹp nhấtlan can đá nhà thờ họ đẹp nhất

lan can đá nhà thờ họlan can đá nhà thờ họ

lan can nhà thờ bằng đá đẹp nhấtlan can nhà thờ bằng đá đẹp nhất

mẫu lan can đá nhà thờ họ đẹpmẫu lan can đá nhà thờ họ đẹp

lan can nhà thờ họ bằng đálan can nhà thờ họ bằng đá

lan can nhà thờ họ bằng đá đẹplan can nhà thờ họ bằng đá đẹp

lan can nhà thờ họ bằng đá đẹp nhấtlan can nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất

lan can nhà thờ bằng đálan can nhà thờ bằng đá

lan can nhà thờ bằng đá đẹplan can nhà thờ bằng đá đẹp

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu lan can đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Hoa văn được chạm khắc trên mẫu lan can đá nhà thờ họ

Khác biệt giữa các mẫu lan can đá là về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế mang nhiều giá trị và ý nghĩa trên mỗi bức lan can. Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân có rất nhiều thiết kế lan can bằng đá khác nhau.

  • Lan can đá chữ thọ: Được chạm khắc chữ thọ tròn được sử dụng phổ biến trong các mẫu bưng lan can đá, phù hợp với tất cả mọi kiến trúc từ tâm linh đến dân dụng.
  • Lan can đá tứ quý: Tùng — Cúc — Trúc — Mai tượng trưng cho bốn mùa trong năm là mùa Đông — Thu — Hè — Xuân. Các cảnh này được trạm trên tấm bưng và xếp theo thứ tự với nhau
  • Lan can đá tứ linh: Thể hiện bốn linh vật linh thiêng là Long — Ly — Quy — Phượng, cũng có cấu trúc khá giống với nhau, kết hợp với rồng đá bậc thềm cho hài hòa
  • Lan can đá đầm sen: Tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn hình ảnh hoa sen luôn được gắn liền với kiến trúc phật giáo.
  • Lan can đá con tiện: Được sử dụng rất nhiều, thay vì phần bưng được trạm khắc hoa văn tinh xảo là các tấm song được tiện đồng đều tạo nên vẻ đẹp giản dị cho công trình.

Đại chỉ sản xuất, lắp đặt lan can bằng đá cho nhà thờ họ uy tín, chất lượng tốt

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác các sản phẩm, công trình bằng đá tự nhiênVận chuyển và lắp đặt ở bất cứ địa chỉ nào trên toàn quốc, ở mọi tỉnh thành.

Trải qua nhiều năm, nhiều đời chế tác đá mỹ nghệ tại làng đá truyền thống Ninh Bình, hiện nay cơ sở đang là một trong những cơ sở đi tiên phong cả nước trong lĩnh vực chế tác lắp đặt các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở uy tín, được thành lập tại Làng đá truyền thống Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Được ông cha thế hệ đi trước truyền lại nghề chế tác đá, cùng với kinh nghiệm lâu năm, máy móc trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá rẻ nhất.

Ngoài chế tác lắp đặt lan can bằng đá cho nhà thờ họ. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân còn cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: lăng mộ đámộ đácuốn thư đácột đáchiếu rồng đácổng đá,… Và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác.  Quý khách có nhu cầu đặt làm lan can nhà thờ bằng đá giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Vân


Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng