388bet tiết lộ man utd nhanh chóng có động thái với tiền đạo 9 trận ghi 8 bàn

Ngày đăng: 4/25/2024 9:34:44 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 5275032] - Cập nhật: 8 phút trước

Theo ấn phẩm Marca của Tây Ban Nha, tiền đạo Rodrigo Muniz của Fulham có giấc mơ từ nhỏ là được chơi cho Manchester United.


Ngôi sao người Brazil, Rodrigo Muniz đang có phong độ tuyệt vời trong màu áo Fulham khi anh ghi được 8 bàn thắng kể từ tháng 2. Phong độ của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn và Marca đưa tin rằng Atletico Madrid đang hối hận vì quyết định không ký hợp đồng với anh trước khi Fulham vào cuộc. 


Xem thêm: ty le ca cuoc truc tuyen


Cầu thủ người Brazil có tỷ lệ chuyển hóa cú sút thành bàn thắng ở mức 15%. Đáng ngạc nhiên là anh không bỏ lỡ một cơ hội lớn nào (big chances) và là chìa khóa cho sự hồi sinh của Fulham.

Man Utd dự kiến sẽ chiêu mộ một tiền đạo mới trong bối cảnh Anthony Martial sẽ đáo hạn hợp đồng vào tháng 6. Rodrigo Muniz sẽ là phương án khá phù hợp cho Quỷ đỏ nếu họ cần một tiền đạo xoay tua cho Rasmus Hojlund và có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường Premier League. Giá trị trên thị trường của cầu thủ này chỉ rơi vào ngưỡng 10 triệu euro. Đây là số tiền khá hợp lý để Man Utd đầu tư và không sợ bị "hớ".


Theo ấn phẩm Marca của Tây Ban Nha, tiền đạo Rodrigo Muniz của Fulham có giấc mơ từ nhỏ là được chơi cho Manchester United.Ngôi sao người Brazil, Rodrigo Muniz đang có phong độ tuyệt vời trong màu áo Fulham khi anh ghi được 8 bàn thắng kể từ tháng 2. Phong độ của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn và Marca đưa tin rằng Atletico Madrid đang hối hận vì quyết định không ký hợp đồng với anh trước khi Fulham vào cuộc. 


Cầu thủ người Brazil có tỷ lệ chuyển hóa cú sút thành bàn thắng ở mức 15%. Đáng ngạc nhiên là anh không bỏ lỡ một cơ hội lớn nào (big chances) và là chìa khóa cho sự hồi sinh của Fulham.Man Utd dự kiến sẽ chiêu mộ một tiền đạo mới trong bối cảnh Anthony Martial sẽ đáo hạn hợp đồng vào tháng 6. 


Rodrigo Muniz sẽ là phương án khá phù hợp cho Quỷ đỏ nếu họ cần một tiền đạo xoay tua cho Rasmus Hojlund và có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường Premier League. Giá trị trên thị trường của cầu thủ này chỉ rơi vào ngưỡng 10 triệu euro. Đây là số tiền khá hợp lý để Man Utd đầu tư và không sợ bị "hớ".

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ