388bet tiết lộ "sarri đã bị phản bội"

Ngày đăng: 5/19/2024 11:45:02 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 16
Chi tiết [Mã tin: 5318538] - Cập nhật: 8 phút trước

Chủ tịch Lazio Claudio Lotito đã bảo vệ cựu huấn luyện viên của đội bóng trong bài phỏng vấn với TG1.


Chủ tịch Lazio Claudio Lotito thừa nhận ông không mong đợi việc Maurizio Sarri từ chức và cho rằng chiến lược gia người Tuscany ‘đã bị phản bội’.


Xem thêm: https://388bet.club/Asia/vn/tip-keo.html


Lazio đã xác nhận việc Sarri từ chức vào thứ Tư, trong khi các trợ thủ của ông cũng ra đi vào ngày hôm sau. Hiện chỉ còn Giovanni Martusciello tạm quyền dẫn dắt tại Stadio Olimpico.


Sarri còn hợp đồng đến tháng 6/2025 nhưng vẫn quyết định rời đi, khiến ông chủ CLB Lotito bất ngờ.


“Sarri đã bị phản bội,” Chủ tịch Lazio nói với TG1 hôm thứ Năm.


“Lời chia tay của anh ấy không được phát đi, thật đáng ngạc nhiên. Anh ấy đã bị phản bội bởi hành vi của một số người. Có điều gì đó đáng sợ trong nội bộ. Đội đánh bại Bayern Munich và thua Udinese. Hãy tự hỏi mình một câu hỏi.”


Lotito làm rõ rằng nhiệm kỳ của Martusciello không bị ràng buộc về thời hạn, ngay cả khi các báo cáo ở Ý cho thấy ông sẽ sớm đem về Igor Tudor, cựu huấn luyện viên Hellas Verona.


[​IMG]

Vị chủ tịch tiếp tục: “Đội bóng cần một huấn luyện viên biết sử dụng quyền lực mềm. Họ [các cầu thủ] không còn gì để lật đổ nữa, họ không thể tiếp tục đổ lỗi cho người khác.”Chủ tịch Lazio Claudio Lotito đã bảo vệ cựu huấn luyện viên của đội bóng trong bài phỏng vấn với TG1.


Chủ tịch Lazio Claudio Lotito thừa nhận ông không mong đợi việc Maurizio Sarri từ chức và cho rằng chiến lược gia người Tuscany ‘đã bị phản bội’.Lazio đã xác nhận việc Sarri từ chức vào thứ Tư, trong khi các trợ thủ của ông cũng ra đi vào ngày hôm sau. Hiện chỉ còn Giovanni Martusciello tạm quyền dẫn dắt tại Stadio Olimpico.


Sarri còn hợp đồng đến tháng 6/2025 nhưng vẫn quyết định rời đi, khiến ông chủ CLB Lotito bất ngờ.“Sarri đã bị phản bội,” Chủ tịch Lazio nói với TG1 hôm thứ Năm.“Lời chia tay của anh ấy không được phát đi, thật đáng ngạc nhiên. Anh ấy đã bị phản bội bởi hành vi của một số người. Có điều gì đó đáng sợ trong nội bộ. Đội đánh bại Bayern Munich và thua Udinese. Hãy tự hỏi mình một câu hỏi.”


Lotito làm rõ rằng nhiệm kỳ của Martusciello không bị ràng buộc về thời hạn, ngay cả khi các báo cáo ở Ý cho thấy ông sẽ sớm đem về Igor Tudor, cựu huấn luyện viên Hellas Verona.Vị chủ tịch tiếp tục: “Đội bóng cần một huấn luyện viên biết sử dụng quyền lực mềm. Họ [các cầu thủ] không còn gì để lật đổ nữa, họ không thể tiếp tục đổ lỗi cho người khác.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ