4 lý do mẹ nên sử dụng sữa enfamil enspire cho bé

Ngày đăng: 9/28/2023 4:01:01 PM - Mẹ và bé - Toàn Quốc - 58
Chi tiết [Mã tin: 4904693] - Cập nhật: 54 phút trước

Dưới đây là top 4 lý do mà các phụ huynh nên xem xét khi đang cân nhắc việc sử dụng sữa Enfamil Enspire cho con của mình:

1. Hương vị thơm ngon và dễ uống cho trẻ sơ sinh:

Sữa Enfamil Enspire có hương vị gần giống sữa mẹ, thơm ngon và dễ uống. Không quá đặc đặc và cũng không quá nhạt, sản phẩm này mang lại trải nghiệm ngon miệng và dễ tiêu thụ cho bé.

2. Hỗ trợ trẻ sơ sinh phát triển trí não và thị lực:

Sữa bột Enfamil Enspire cho trẻ sơ sinh chứa một hỗn hợp MFGM (màng cầu chất béo sữa) bao gồm gangliosides, phospholipid và sphingomyelin. Đây là màng bao bọc các giọt chất béo trong sữa mẹ, với cấu trúc phức tạp chứa hơn 150 loại lipid và protein khác nhau. Những dưỡng chất này giúp trẻ phát triển tốt về nhận thức (EQ), thị giác, trí nhớ và ngôn ngữ. Các thành phần như DHA, ARA, taurine, choline và sắt cũng đóng vai trò quan trọng trong phát triển trí não và thị lực, đặc biệt là DHA, một thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh và sự phát triển trí não của trẻ.

3. Hỗ trợ trẻ sơ sinh phát triển tối ưu về thể chất:

Sữa Enfamil Enspire giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu thông qua sự cân bằng của canxi, phốt pho, vitamin D và magie. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp 25 loại dưỡng chất quan trọng như vitamin A, D, E, K, B1, B2, B3, B6, B12, selen và nhiều dưỡng chất khác, giúp trẻ phát triển cơ bắp tốt hơn nhờ thành phần chất đạm và chất béo.

4. Tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hoá ở trẻ:

Sữa Enfamil Enspire chứa hệ chất xơ hòa tan GOS và whey protein dễ tiêu hóa, cùng với prebiotics giúp nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại, làm cải thiện khả năng tiêu hoá của bé. Đặc biệt, GOS còn giúp quá trình hấp thu thức ăn của trẻ hiệu quả hơn và ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, sữa này bổ sung lactoferrin, một chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ giúp chống lại vi khuẩn và vi rút, tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Sản phẩm cũng chứa nucleotide, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ trẻ khỏi bệnh tật.

Tin liên quan cùng chuyên mục Mẹ và bé