5 lý do nên lưu trữ tế bào gốc/ bảo hiểm sinh học của bạn 1

Ngày đăng: 9/9/2023 2:43:29 PM - Lexus, BMW, Mercedes - Toàn Quốc - 25
Chi tiết [Mã tin: 4868586] - Cập nhật: 28 phút trước

Tế bào gốc được ví như “bảo hiểm sinh học” trong tương lai, tất cả đều có nguyên nhân của nó. Bạn có thể tham khảo 5 lý do nên lưu trữ tế bào gốc theo bài viết dưới đây. Từ đó, đưa ra quyết định lưu trữ tế bào gốc của bản thân và gia đình ngay khi có thể.Đâu là loại tế bào gốc được lưu trữ nhiều nhất

Tế bào gốc có thể xuất phát từ nhiều nguồn gốc khác nhau của cơ thể con người. Ngày nay, chúng còn có thể có từ việc phòng thí nghiệm cùng các nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, không phải tất cả những nguồn tế bào gốc được lấy đều có thể ứng dụng hiệu quả rõ rệt trong sức khoẻ con người. Và một trong số đó nổi bật hơn về khả năng ứng dụng tuyệt vời. Chính là tế bào gốc có nguồn gốc từ cuống rốn.

Tế bào gốc từ cuống rốn được thu thập sau quá trình sinh em bé. Chúng tồn tại ngay từ lúc bào thai hình thành và gắn bó xuyên suốt thai kì, kết nối mẹ và bé. Vì thế mà nguồn tế bào gốc từ cuống rốn, mô dây rốn và cuống rốn đều giàu có và mang chức năng thay thế, tái tạo chuyên biệt trong tương lai cao.

Bởi vì quá trình lấy tế bào gốc, cũng như giá trị toàn năng mà nó mang lại, mà tế bào gốc từ cuống rốn được ứng dụng phổ biến nhất. Và cũng được các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực khuyên nên lưu trữ cho trẻ, vì chỉ có thể thu thập một lần duy nhất khi sinh trẻ.


Tế bào gốc nhũ nhi là loại được nghiên cứu và ứng dụng nhiều nhất Tế bào gốc nhũ nhi là loại được nghiên cứu và ứng dụng nhiều nhất

5 lý do nên lưu trữ tế bào gốc cho con của bạn

Tế bào gốc nói chung và tế bào gốc từ cuống rốn nói riêng đều mang lại giá trị sức khoẻ trong tương lai cho con người. Dưới đây là 5 lý do nên lưu trữ tế bào gốc mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây, chúng tôi giới thiệu liên quan đến tế bào cuống rốn – cũng là tế bào được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.


Cơ hội chữa trị bệnh hiểm nghèo

Tế bào gốc cuống rốn có thể giúp chữa trị nhiều bệnh liên quan đến hệ tạo , đặc biệt là những bệnh hiểm nghèo như Thalassemia, đái huyết sắc tố kịch phát ban đêm (PNH), rối loạn sinh tủy, đa u tủy xương, u lympho, leukemia,… Việc lưu trữ cuống rốn cũng mang đến cơ hội chữa trị cho người thân trong gia đình mắc phải các bệnh huyết học và miễn dịch.


Đảm bảo bảo hiểm sinh học trọn đời

Lưu trữ cuống rốn là một loại bảo hiểm sinh học quan trọng cho con trẻ. Trong tương lai, nếu trẻ hoặc người thân cần sử dụng tế bào gốc cuống rốn để điều trị, nó sẽ là nguồn cung cấp an toàn và phù hợp. Tế bào cuống rốn cũng được đánh giá cao hơn về hiệu quả mang lại so với tế bào gốc lấy từ mô mỡ hay tuỷ xương.


Hạn chế nguy cơ phản ứng thải ghép

Sử dụng tế bào gốc cuống rốn từ chính cơ thể trẻ giúp hạn chế nguy cơ phản ứng thải ghép và không cần sử dụng thuốc ức chế miễn dịch, đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị. Nhờ vào việc đây là tế bào tự thân tự nhiên, nên an toàn, dễ thích nghi trong cơ thể hơn. Và trong trường hợp hiến tặng, thì người thân có độ tương thích cao cũng có thể tiếp nhận tốt hơn so với việc thay thế bằng mô, bộ phận nguyên bản.


Phù hợp với người thân trong gia đình

Tế bào gốc cuống rốn có khả năng phù hợp với người thân trong gia đình hơn so với các nguồn tế bào khác, do chúng có cùng huyết thống, giúp tăng khả năng thành công trong ghép tế bào. Và trong trường hợp hiến tặng, thì người thân có độ tương thích cao cũng có thể tiếp nhận tốt hơn so với việc thay thế bằng mô, bộ phận nguyên bản.


Quá trình lấy cuống rốn an toàn

 Quá trình lấy cuống rốn an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thu thập sau khi trẻ chào đời, không ảnh hưởng đến quá trình chuyển dạ và sinh nở. Không cần lo ngại trường hợp nhiễm trùng hay vướng phải các bệnh truyền nhiễm đối với trẻ.


Địa chỉ lưu trữ tế bào gốc chất lượng, uy tín tại khu vực miền Nam

Lưu trữ tại VNCORD - DK đảm bảo chất lượng Lưu trữ tại VNCORD – DK đảm bảo chất lượng

Từ 5 lý do nên lưu trữ tế bào gốc trong số nhiều lý do khác, bạn có thể thấy được việc lưu trữ tế bào gốc, đặc biệt là tế bào gốc cuống rốn có tác dụng như thế nào đến sức khoẻ của trẻ và gia đình.

Vì thế, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn, tế bào gốc dây rốn và các ứng dụng lâm sàng của chúng tại VNCORD – DK.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đầu ngành sẽ theo dõi suốt quá trình tư vấn, đăng ký và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Tất cả đảm bảo chất lượng mô, tế bào gốc lưu trữ trong tương lai tốt nhất, có thể sử dụng hiệu quả khi cần thiết. Và đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và bé.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được nhận tư vấn nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất. Những thông tin cơ bản liên quan đến tế bào gốc, đến dịch vụ và chi phí của từng loại.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÂN HÀNG MÔ VNCORD-DK

Ngân hàng Mô VNCORD – DK

Website: https://vncord.com/

Địa chỉ: 51-53 đường D4, Khu dân cư Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hotline: 00 6102

Email: info@vncord.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Lexus, BMW, Mercedes