“all in one” sẽ là xu hướng được du khách và các nhà đầu tư

Ngày đăng: 6/12/2024 8:20:25 AM - Mua bán nhà đất - Phú Yên - 20
  • ~/Img/2024/6/all-in-one-se-la-xu-huong-duoc-du-khach-va-cac-nha-dau-tu-01.jpg
  • ~/Img/2024/6/all-in-one-se-la-xu-huong-duoc-du-khach-va-cac-nha-dau-tu-02.jpg
~/Img/2024/6/all-in-one-se-la-xu-huong-duoc-du-khach-va-cac-nha-dau-tu-01.jpg ~/Img/2024/6/all-in-one-se-la-xu-huong-duoc-du-khach-va-cac-nha-dau-tu-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5363945] - Cập nhật: 5 phút trước

Kết hợp từ work (làm việc) và vacation (kỳ nghỉ), Workation là khái niệm để chỉ cách làm việc từ xa kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng. Đây là mô hình nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm “all in one” sẽ là xu hướng được du khách và các nhà đầu tư ưa chuộng.


L’Aurora Phu Yen sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc trên đường Độc Lập-đường ven biển đắt giá lại nằm ở trung tâm thành phố Tuy Hòa, đồng thời tiếp giáp với 4 trục đường chính. Tất cả mang đến các trải nghiệm hiếm có, kết hợp giữa không gian nghỉ dưỡng riêng biệt và là tâm điểm hội tụ giao thương xứ Nẫu.


L’Aurora Phu Yen chính là điểm khác biệt khi hợp tác với Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Accor với khu biệt thự, khách sạn giúp trải nghiệm không gian văn hóa đa sắc màu và đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Yên.


Khu phức hợp nghỉ dưỡng-giải trí L’Aurora Phu Yen với hệ tiện ích vượt trội cho nhu cầu Workation, hứa hẹn không chỉ mang đến không gian làm việc sáng tạo, tâm điểm giải trí, nghỉ dưỡng - mà còn là cơ hội đầu tư cho những khách hàng đang tìm kiếm kênh đầu tư đón đầu xu thế này.

Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất