Áo thun thể thao cao cấp thời trang- sttt00068

Ngày đăng: 6/19/2024 5:57:08 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 24
  • ~/Img/2024/6/ao-thun-the-thao-cao-cap-thoi-trang-sttt00068-01.jpeg
~/Img/2024/6/ao-thun-the-thao-cao-cap-thoi-trang-sttt00068-01.jpeg
Chi tiết [Mã tin: 5378869] - Cập nhật: 15 phút trước

1/ Thông tin sản phẩm: Áo Thun Thể Thao Cao Cấp Thời Trang- STTT00068

Mô tả cơ bản Áo Thun Thể Thao Cao Cấp Thời Trang

  1. Chất Liệu :Polyester, nylon….
  2. Màu Sắc: Đa dạng màu sắc
  3. Kích Thước: S, M, L,..

Kiểu Dáng Đa Dạng

Áo thun thể thao không chỉ giới hạn ở kiểu áo trơn đơn giản. Ngược lại, có sự đa dạng trong kiểu dáng từ áo cổ tròn, áo cổ polo, đến áo dài tay hoặc ngắn tay. Các chi tiết như cúc nút, dây kéo, và logo thương hiệu thường được tích hợp để tạo điểm nhấn và sự độc đáo.

Màu Sắc Sáng Tạo

Áo thun thể thao không chỉ có sẵn trong các gam màu cơ bản mà còn xuất hiện với nhiều màu sắc sáng tạo. Từ những gam màu tươi sáng và nổi bật đến những màu pastel dịu dàng, người mặc có nhiều lựa chọn để tạo ra phong cách riêng biệt và thể hiện cá nhân.

Họa Tiết Độc Đáo

Họa tiết trên áo thun thể thao cũng là một điểm độc đáo để thể hiện cá tính. Từ các họa tiết đơn giản như sọc ngang, sọc dọc đến những hình vẽ trừu tượng hoặc in ấn với thông điệp, tất cả đều mang đến sự mới mẻ và phá cách.


2. Địa chỉ mua sắm

Sợi Chỉ Vàng là Website chuyên cung cấp đồng phục, trang phục công sở và các phụ kiện đa dạng. Với một loạt các mẫu mã, gam màu và chất liệu phong phú, những gì dự án Sợi Chỉ Vàng mang đến cho bạn là những sản phẩm chất lượng, khi mang lên thể hiện  phong cách và sự chuyên nghiệp trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và đáng tin cậy, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và thoải mái.

3. Thông tin liên hệ

Email: sale@SoiChiVang.com

Phone: 096 579 3538

4. Link sản phẩm: Áo Thun Thể Thao Cao Cấp Thời Trang- STTT00068


Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp