Apple watch ultra 2 chào đời với sự duy trì thiết kế ban đầu, nhưng cùng lúc đó, trang bị chip s9 hoàn toàn mới và độ sáng vượt trội lên đến 3000 nits

Ngày đăng: 9/24/2023 9:19:17 PM - Phụ kiện thời trang - Toàn Quốc - 15
Chi tiết [Mã tin: 4896147] - Cập nhật: 37 phút trước

Tại sự kiện Wonderlust diễn ra sáng ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple chính thức ra mắt Apple Watch Ultra 2, phiên bản đồng hồ cao cấp mới nhất của hãng. Máy được trang bị chip S9 và chip UWB (Ultra-Wide Band) mới nhất, và đặc biệt, màn hình của Apple Watch Ultra 2 nổi bật với độ sáng lên đến 3000 nits.


Nâng cấp đáng chú ý nhất trên Apple Watch Ultra 2 năm nay nằm ở độ sáng của màn hình. Theo Táo khuyết, mức độ sáng tối đa của Apple Watch Ultra 2 đạt 3000 nits, biến nó thành một trong những mẫu đồng hồ có màn hình sáng nhất mà hãng đã từng sản xuất. Về mặt thiết kế bên ngoài, Apple Watch Ultra 2 tiếp tục sử dụng thiết kế giống với phiên bản tiền nhiệm, nhưng đã được hoàn thiện bằng vật liệu titan tái chế.


Bên trong, Apple Watch Ultra 2 được trang bị con chip S9 mới, với nhiều bóng bán dẫn hơn 60% và hiệu suất nhanh hơn 30% so với chip S8 trước đây trên Apple Watch Ultra thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, thiết bị này còn tích hợp chip U2 (Ultra Wideband) giúp tìm kiếm iPhone dễ dàng và chính xác hơn. Về thời lượng pin, Apple tuyên bố rằng Apple Watch Ultra 2 có thể sử dụng liên tục trong 72 giờ cho mỗi lần sạc khi thiết bị ở chế độ tiêu thụ năng lượng thấp.


Về tính năng, Apple Watch Ultra 2 còn được trang bị tính năng Double Tap tương tự như mẫu Apple Watch Series 9. Với tính năng này, người dùng có thể thực hiện các tác vụ như nhận cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, chụp ảnh, tạm dừng phát nhạc hoặc tắt báo thức chỉ bằng cách chạm ngón cái và ngón trỏ vào nhau mà không cần chạm vào màn hình. Ngoài ra, Apple cũng đã bổ sung một mặt đồng hồ mới cho Apple Watch Ultra 2, có tên gọi "Modular Ultra," và tích hợp chế độ tự động bật chế độ ban đêm thông qua cảm biến ánh sáng.

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ kiện thời trang