Arsenal sẵn sàng hủy hợp đồng của tiền vệ tài năng

Ngày đăng: 10/13/2022 10:57:18 AM - Khác - Toàn Quốc - 52
Chi tiết [Mã tin: 4185262] - Cập nhật: 6 phút trước

Marcelo Flores là một tiền vệ tấn công, có thể hoạt động ở cả hai cánh và được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở học viện Hale End. Anh chưa ra mắt đội một Pháo thủ, nhưng đã có vinh dự 3 lần được khoác áo đội tuyển quốc gia Mexico. 

Arsenal sẵn sàng hủy hợp đồng của tiền vệ tài năng - Bóng Đá

Ở mùa Hè vừa qua, Arsenal đã cho Flores đến Real Oviedo theo dạng cho mượn để cầu thủ này tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, tại Tây Ban Nha, Flores chỉ được sử dụng một cách khá hạn chế. 

Cụ thể, anh có 219 phút chơi bóng sau 5 lần được tung vào sân. Chưa một trận đấu nào mà cầu thủ người Mexico chơi quá 80 phút và dĩ nhiên đóng góp của anh cho thành tích của đội là con số 0 tròn trĩnh, với 0 bàn thắng và 0 kiến tạo. 

Tờ El Desmarque dẫn một báo cáo từ Mexico nói rằng người ta đang nghi ngờ về nước đi của Arsenal và lo ngại việc Flores không được ra sân có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của tiền vệ tuổi. 

Báo cáo cũng nói thêm rằng Flores có thể cân nhắc chuyển CLB trong tháng Giêng nếu mọi chuyện không được cải thiện. Arsenal có vẻ cũng không hài lòng với tình hình của Flores và sẽ không khó khăn trong việc chấm dứt hợp đồng trong những tháng tới. 


Tin liên quan cùng chuyên mục Khác