Bác sĩ nào có tay nghề cao để chỉnh nâng mũi bị lệch?

Ngày đăng: 5/27/2024 11:06:18 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 5333890] - Cập nhật: 35 phút trước

Xin chào bác sĩ, năm nay em 20 tuổi ngực to giống như mấy cô sinh xong 2 3 con ấy. Mọi người xung quanh lại thường nói em chắc “ham hố” lắm mới đi nâng ngực ra cỡ này. Nhưng họ không biết em bẩm sinh đã như vậy! Nay gửi những dòng này đến bệnh viện thẩm mỹ, mong bác sĩ tư vấn giúp em thu nhỏ ngực phì đại như vậy. bao nhiêu cũng không thành vấn đề miễn là có hiệu quả ạ! Em cảm ơn bác sĩ.” (Mỹ Trân, Quận 6)


Xin chào Mỹ Trân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gắm những thắc mắc đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với mong muốn thu nhỏ ngực phì đại của bạn, chúng tôi xin được giải đáp rõ như sau:


KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỚI KẾT QUẢ THU NHỎ NGỰC PHÌ ĐẠI TẠI bỆNH VIỆN THẨM MỸ


Hiện nay có rất nhiều lí do khiến ngực trở nên phì đại, gây ra cho chị em khá nhiều khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Đó có thể là do sự thay đổi tuyến sau khi sinh, giảm cân đột ngột hay không may bẩm sinh như Trân đây!


thu-nho-nguc-3.jpgTìm hiểu để biết: thu nhỏ ngực phì đại


Nhưng Trân có thể yên tâm. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với mong muốn thu nhỏ ngực phì đại. Với tỉ lệ phẫu thuật thành công 100%:


Để đạt được những kết quả trên đây, toàn bộ ca đại phẫu thu nhỏ ngực phì đại đều do chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải phẫu làm đẹp. Từ khâu tư vấn, thăm khám tình trạng ngực đến khâu kiểm tra sức khoẻ trước khi phẫu thuật và phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại. Đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng cũng như mức độ thành công của ca phẫu thuật.


PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ NGỰC PHÌ ĐẠI CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?


Thu nhỏ ngực phì đại là đại phẫu phức tạp được thực hiện trong khoảng 90 phút. Với nguyên tắc phẫu thuật là cắt bớt mô dư thừa, xem xét giữ lại lượng mô thích hợp sao cho bầu căng tròn tương đối. Cắt bỏ da dư, tạo dáng cho bầu mới với núm , quầng nằm ở vị trí bệnh viện thẩm mỹ của .


Tham khảo thêm về bài viết: núm bị tụt vào trong làm thế nào


bạn có thể yên tâm thu nhỏ ngực phì đại có đau hay không? Vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây mê để bạn không cảm nhận được bất cứ đau đớn, khó chịu nào. Sau phẫu thuật chỉ cần uống thuốc, nghỉ dưỡng hợp lý, không tác động mạnh vào vùng ngực. Sau khoảng 1 tháng bạn đã có được kết quả hơn cả mong đợi mà không có bất kì biến chứng, thay đổi nào đối với cơ thể.


Với trường hợp của Trân, thu nhỏ ngực phì đại sẽ không làm hạn chế khả năng tiết sữa cũng như cảm giác ở đầu của bạn đâu nhé!


“TIỀN NÀO CỦA NẤY” KHI THU NHỎ NGỰC PHÌ ĐẠI TẠI bỆNH VIỆN THẨM MỸ


Thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tối tân cùng sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ở lại bệnh viện theo dõi sức khoẻ. Và tiếp tục nghỉ dưỡng tại bệnh viện thẩm mỹ đến khi ổn định sức khoẻ. Tất cả những dịch vụ hậu phẫu này đều hoàn toàn không mất phí.


bac-si-2.jpgXem Thêm tại đây: bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi có tốt không


Với những ưu đãi trên đây, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn mang đến cho bạn chi phí dịch vụ hợp lý, thân thiện. Tạo điều kiện cho chị em được giải phẫu làm đẹp:


Nếu có nhu cầu thực hiện, Mỹ Trân có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ, đặt lịch gặp bác sĩ để được tư vấn chi tiết tình trạng. Lựa chọn liệu pháp thực hiện để mang đến kết quả tốt chỉ có nhé!


Tìm hiểu ngay để biết thêm: bệnh viện thẩm mỹ

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ