Bán căn hộ duakey 140m2 siêu hot 4pn tại the terra an hưng

Ngày đăng: 8/23/2020 6:58:13 PM - Chung cư bán hoặc cho thuê - Hà Nội - 9
Chi tiết [Mã tin: 3056699] - Cập nhật: 5 phút trước

Dự án chung cư The Terra An Hưng có tới 4 loại hình diện tích bao gồm:

-        2PN với 74m2

-        3PN với 90m3

-        3,5PN với 95 – 97m2

Tuy nhiên đặc biệt hơn cả từ tầng 6 đến tầng 39 của 3 tòa nhà là có căn hộ Duakey với diện tích lên tới 140m2 4PN. Đây được coi là điểm nhấn lớn nhất trong thiết kế của dự án này. Vì tìm mỏi mắt khách hàng cũng không thấy được có dự án chung cư nào lại đa dạng về diện tích và thiết kế như thế tại khu vực Hà Đông.

         Hãy cùng nhau xem xét xem những giá trị mà căn Duakey này tao ra dành cho khách hàng:

1.    Duakey hoàn toàn thỏa mãn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một căn hộ gia đình để ở, rộng rãi thoải mái, không gian sinh hoạt được tận dụng một cách tối đa. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể để đầu tư cho thuê vì dù là 1 căn hộ nhưng lại có 2 cửa vào và 2 khóa riêng biệt. Có thể nói khách mua 1 nhưng sẽ lại được 2.

2.    Duakey sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng đầm ấm và hạnh phúc giúp gắn kết các thành viên trong một gia đình nhiều thế hệ, từ ông bà, cha mẹ và con cái nhưng vẫn giữ được những không gian riêng tư cần thiết.

3.    Duakey vừa để ở vừa để dùng đầu tư cho thuê, có thể nói đây cũng là một sự lựa chọn rất hợp lí dành cho những giao đình chỉ cần một không gian sống vừa phải mà vẫn đáp ứng đủ mọi nhu cầu về diện tích, thiết kế, không gian ánh sáng tự nhiên mà vẫn thu lời hàng tháng.

4.    Đặc biệt DUAKEY trong thời điểm hiện tại giá bán được chủ đầu tư đưa ra với mức vô cùng vô cùng hợp lý nếu không muốn nói là ưu đãi nhất dành cho khách hàng, chỉ 22,5tr/m2. Tương đương khoảng 3,1 tỷ một căn hộ duakey 140m.

Ngoài ra chưa kể đến những chương trình tặng quà lên đến 25tr/căn hộ dành cho khách hàng mua nhà trong tháng 8 này nữa, chính sách vay vốn ngân hàng nhanh chóng thủ tục đơn giản, kí hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư, giấy tờ pháp lý đầy đủ. Nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi an cư tại đây.

    Căn hộ dự kiến bàn giao vào quý 4/2021. Hiện tại đã có nhà mẫu tại dự án, khách hàng quan tâm đến những căn hộ duakey và thông tin The Terra An Hưng hãy liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 0912689793

    Xin chân thành cảm ơn!


Tin liên quan cùng chuyên mục Chung cư bán hoặc cho thuê