Bán đất nền dự án, giá đầu tư, khu vực hòa lạc sơn tây gần

Ngày đăng: 1/15/2023 11:26:54 PM - Đất bán, cho thuê - Hà Nội - 239
Chi tiết [Mã tin: 4388063] - Cập nhật: 29 phút trước

Khu vực phát triển từng ngày và còn phát triển nhiều hơn nữa.
Trước đây 2 năm ai từng nghĩ đất ở đây 10tr/m giờ đã là 20tr/m.

ĐẶC BIỆT MỌI NƠI KHÁC DO THỊ TRƯỜNG ĐANG ĐI XUỐNG NÊN BÁN CHẬM VÀ XUỐNG GIÁ NHƯNG ĐẤT NỀN HÒA LẠC THÌ KHÔNG ,,, BỞI NƠI ĐÂY CÓ ĐẦU TƯ CƠ SỞ THẬT, CÓ NHU CẦU THẬT , CÓ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG THẬT NÊN CHỈ CÓ TĂNG MÀ KHÔNG THỂ GIẢM

Khu biệt lập phân lô ô tô tránh ô tô vào nhà DT 60m, mặt tiền 5m chỉ 999tr rất phù hợp với túi tiền của người dân đầu tư hoặc những người ít tiền nhưng vẫn muốn dự trự tài sản vào nơi an toàn.
- Đặc biệt đây là khu dự án sổ đỏ lâu dài và Full thổ cư, pháp lý chuẩn chỉ chắc chắn, sẵn sàng sang tên bất cứ lúc nào.
- Hiện tại khu vực cực đẹp này chỉ còn 5 mảnh còn sót lại trong tổng số 89 mảnh mà dự án chào bán.
- VỊ trí cực kỳ đắc địa ngay cả với người dân nội thành ít tiền nhưng vẫn muốn có nhà riêng, Bởi chỉ 20 đến 30p nhấn ga từ đây đã có mặt ngay tại BigC Trần Duy Hưng nổi tiếng.
- Mặc dù thị trường đang trầm nhưng cũng lại là lúc xuất hiện những nhà đầu tư am hiểu và thông minh đi tìm kiếm cơ hội vàng có thể x2 - x3 tài sản trong 2 - 3 năm tại khu dự án Hòa Lạc đang phát triển từng ngày theo tiến độ thần tốc của Thủ Tướng chính phủ nhằm giải phóng mật độ dân Hà Nội.

Liên hệ ngay 0774 134 888 để biết thêm chi tiết.
Trung Tuấn luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đất bán, cho thuê