Bàn ghế học sinh đẹp

Ngày đăng: 5/25/2024 2:31:20 PM - Tổng hợp - Hà Nội - 11
  • ~/Img/2024/5/ban-ghe-hoc-sinh-dep-01.jpg
  • ~/Img/2024/5/ban-ghe-hoc-sinh-dep-02.jpg
~/Img/2024/5/ban-ghe-hoc-sinh-dep-01.jpg ~/Img/2024/5/ban-ghe-hoc-sinh-dep-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5331507] - Cập nhật: 17 phút trước

Bàn học sinh là món đồ nội thất cực kỳ cần thiết cho những thành viên nhỏ trong gia đình, nó góp một phần ko nhỏ vào sự khôn lớn của những bé. các bộ bàn ghế ngồi học phù hợp sẽ tạo cho những em tư thế ngồi học thoải mái, không bị mệt mỏi, tăng khả năng hấp thu bài và đặc trưng phòng tránh được 1 số bệnh học đường do ngồi sai phong độ gây ra.


Nội thất IDP Home kiểu dáng các mẫu bàn ghế học sinh với những tính năng điều chỉnh linh hoạt luôn phù hợp với trẻ ở mọi giai đoạn phát triển, đem đến cho những em một ko gian học tập thoải mái, một thể nghi và hiệu quả. ngoài ra, cung cấp cho trẻ sự tương trợ tối ưu về cột sống,giúp định hình đúng phong thái ngồi học tiêu chuẩn, tha hồ trong 1 thời gian dài. Cùng với sự hài hòa của ghế nâng hạ nên yêu thích với cả anh chị nhỏ từ 1.1m trở lên là có thể ngồi vừa bàn.


Bàn học tích t?hợp nhiều tiện ích với công năng sử dụng đa dạng như: giá sách, ngăn kéo, hộc tủ, móc treo, giá kê ipad,... đáp ứng gần như nhu cầu học tập của những con trong việc đựng giữ đồ dùng học tập, sách vở cũng như trang hoàng góc học tập. Bàn có giá sách giúp ko gian học tập được gọn gàng và ngăn nắp hơn, là nơi chứa giữ sách vở, đồ dùng học tập.

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp