Bán máy trợ thính dành cho trẻ nhỏ tại thanh hóa

Ngày đăng: 7/2/2023 10:05:26 PM - Tổng hợp - Thanh Hoá - 37
  • ~/Img/2023/7/ban-may-tro-thinh-danh-cho-tre-nho-tai-thanh-hoa-01.jpg
  • ~/Img/2023/7/ban-may-tro-thinh-danh-cho-tre-nho-tai-thanh-hoa-02.jpg
~/Img/2023/7/ban-may-tro-thinh-danh-cho-tre-nho-tai-thanh-hoa-01.jpg ~/Img/2023/7/ban-may-tro-thinh-danh-cho-tre-nho-tai-thanh-hoa-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4734448] - Cập nhật: 38 phút trước

NẾU CON BẠN BỊ MẤT THÍNH LỰC .

 

ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ PHẢI CHỌN ĐÚNG MÁY TRỢ THÍNH ĐÁP ỨNG CÁC NHU CẦU CỤ THỂ CỦA TRẺ.

- Trẻ em ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ nhất, đều có thể sử dụng máy trợ thính. Máy trợ thính cho trẻ em hay còn gọi là máy trợ thính nhi khoa. Có nhiều loại máy trợ thính khác nhau dành cho trẻ khiếm thính. Ngày nay, tất cả các máy trợ thính cho trẻ em đều là máy trợ thính kỹ thuật số.

- Nhưng việc lựa chọn máy trợ thính tốt nhất (loại, kích thước và kiểu dáng) cho trẻ nghe kém phụ thuộc rất nhiều vào loại và mức độ nghe kém của trẻ. Do đó, việc lựa chọn máy trợ thính phải luôn được thực hiện với sự tiếp xúc và đối thoại chặt chẽ với các chuyên gia thính học. Hầu hết các máy trợ thính cho trẻ em đều là máy trợ thính đeo sau tai (BTE) với một khuôn tai trong ống tai.

- Tất cả các thương hiệu đều có nhiều loại máy trợ thính khác nhau được chế tạo đặc biệt cho trẻ em, từ trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đến học sinh và thanh thiếu niên. Một số trong số chúng có nhiều màu sắc hoặc có thể nhìn thấy và trang trí theo những cách khác.

- Đối với trẻ nhỏ hơn, máy trợ thính phải dễ sử dụng. Máy trợ thính, bao gồm cả nút bịt tai, cũng phải chắc chắn và có thể chịu được tác động khi chơi bình thường cũng như chống bụi và ẩm. Máy trợ thính đeo sau tai hầu như luôn được khuyên dùng, đặc biệt là đối với trẻ sơ sin, trẻ mới biết đi và trẻ trong độ tuổi đi học.

- Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng máy trợ thính cho trẻ khiếm thính. Trẻ em được đeo máy trợ thính có thể lớn lên và phát triển gần giống như những đứa trẻ khác.

- Bộ não của trẻ em phát triển nhanh chóng, và âm thanh đầu vào rất quan trọng cho sự phát triển các con đường của bộ não về thính giác, lời nói và ngôn ngữ. Mất thính giác không được điều trị ảnh hưởng mạnh mẽ đến khả năng hiểu, nói, học, giao tiếp và giao tiếp của con bạn.

- Vì vậy, nếu con bạn bị mất thính lực, đặc biệt là mức độ nặng hoặc sâu, điều cực kỳ quan trọng là trẻ phải bắt đầu sử dụng máy trợ thính càng sớm và càng nhiều càng tốt.

- Nếu con bạn sử dụng máy trợ thính, bạn - với tư cách là cha mẹ, cũng sẽ có thể giao tiếp và nuôi dạy con bạn tốt hơn nhiều.

 

Trợ thính tâm an

*70A Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Thanh Hoá

*Hotline: 0988.198.410 - 0962 150 573

Thời gian làm việc: 7h30 - 19h

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

Website: https://trothinhtaman.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thinhhocthanhhoa/?ref=pages_you_manage

Link Google Map: https://goo.gl/maps/JEBLsfRe58RD3x3SA

Link Shopee: https://shopee.vn/maytrothinh_officical_store#product_list

Youtube https://www.youtube.com/channel/UCDd2qLkTEfgr2aMRrKX99Ew

https://www.facebook.com/maytrothinhhaiphong/

https://www.facebook.com/maytrothinhQN/

https://www.facebook.com/TROTHINHTAMANTHAIBINH/

https://www.facebook.com/maytrothinhnamdinh/

https://www.facebook.com/thinhhocthanhhoa/

 

 

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp