Bán nhà đường dương đức hiền, tân phú: nhà đẹp, 2 hẻm xe

Ngày đăng: 3/30/2023 9:50:36 PM - Nhà bán - TP HCM - 36
Chi tiết [Mã tin: 4549234] - Cập nhật: 16 phút trước

Bán nhà đường Dương Đức Hiền, Tân Phú Nhà đẹp, 2 hẻm xe Vinfast VF8, giá 3.97 tỷ/66m2

✅ Vị trí: đường Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

✅ Kẹt tiền ngân hàng bán nhà đẹp:

✅ Nhà trệt + 1 lầu, 1PK, 1 Phòng bếp, 2PN, 1 Toilet, Bancong, sân.

✅ Tổng diện tích đất 66m2 gồm diện tích công nhận trên sổ 46,2m2 và một sân rộng 20m2 đã mua vi bằng, được sử dụng riêng chờ cập nhật vào sổ.

✅ Nhà có 2 hẻm rộng, sạch, thoáng: hẻm chính rộng 3m ra Dương Đức Hiền và 1 hẻm rông 1,5m ra Bùi Xuân Phái bên hông Đại Học Công nghệ Thực phẩm cách 50m.

✅ Phù hợp định cư yên tĩnh văn minh hoặc quý khách cải tạo/xây mới để làm dịch vụ cho sinh viên thuê.


Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà ở Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thì căn nhà tại đường Dương Đức Hiền có thể là lựa chọn tuyệt vời. Với diện tích đất 66m2, căn nhà có thiết kế ấn tượng với 2 tầng, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 toilet, ban công và sân.

Nhà nằm trong hẻm rộng, sạch và thoáng, có hai lối vào, hẻm chính rộng 3m ra Dương Đức Hiền và hẻm bên hông Đại Học Công nghệ Thực phẩm cách 50m. Khu vực xung quanh rất yên tĩnh và được bao quanh bởi nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công viên, nhà hàng và quán cà phê.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để định cư hoặc đầu tư cho thuê, căn nhà này rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Giá bán 3.97 tỷ đồng (có thể thương lượng), đây là mức giá phù hợp với diện tích và vị trí của căn nhà. Nếu bạn quan tâm, hãy nhanh chóng liên hệ với người bán để biết thêm chi tiết và tham quan căn nhà.

Khi mua nhà tại phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, bạn nên chú ý đến vị trí, tiện ích xung quanh, giấy tờ pháp lý, tình trạng hạ tầng và môi trường sống. Bạn cần tham khảo thông tin trên mạng, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định và nên liên hệ với TỨ TỰ TIN để được tư vấn.

Ông trùm nhà Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, HCM

---------------------------

Tuyển CỘNG TÁC VIÊN

Liên hệ Tứ Tự Tin (3T)

Zalo/Phone: 0898760761

Web: 4mshop.vn

FB: facebook.com/4mland

   ==================

Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán