Bảng giá dao phay ngón tốt nhất thị trường hiện nay

Ngày đăng: 5/5/2024 9:37:36 AM - Linh kiện - Hà Nội - 58
Chi tiết [Mã tin: 5291604] - Cập nhật: 11 phút trước

Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu về dao phay ngón chất lượng ngày càng tăng cao. Vậy, làm thế nào để tìm được giá dao phay ngón tốt nhất trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này.

1. Giới thiệu về dao phay ngón:

Khái niệm

Dao phay ngón là một loại dụng cụ cắt gọt kim loại được sử dụng phổ biến trong ngành gia công cơ khí. Dao phay ngón có dạng thân trụ với nhiều lưỡi cắt được bố trí xung quanh phần đầu. Khi dao phay ngón quay, các lưỡi cắt sẽ gọt phần vật liệu dư thừa trên phôi, tạo ra bề mặt nhẵn mịn theo yêu cầu.

Phân loại

Hiện nay, có nhiều loại dao phay ngón khác nhau trên thị trường tùy thuộc vào chức năng, đặc điểm..v.v mà ta có thể chia chúng thành nhiều phân loại khác nhau. Một số loại dao phay ngón như dao phay hai cạnh, dao phay một cạnh, dao phay mút, dao phay bằng hợp kim cứng, và dao phay bằng carbide. Mỗi loại được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể trong quá trình gia công.

Ứng dụng

Dao phay ngón được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất, cơ khí chính xác, điện tử, ô tô, hàng không vũ trụ và nhiều ngành công nghiệp khác. Chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình gia công các chi tiết với độ chính xác cao và hiệu suất tối ưu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dao phay ngón

Giá của dao phay ngón phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến giá dao phay ngón:

Chất liệu của dao:

Dao phay ngón được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như tungsten carbide (carbide), cobalt, thép gió,... Mỗi loại vật liệu có ưu nhược điểm và giá thành khác nhau.

Kích thước

Dao phay ngón có nhiều kích thước khác nhau về đường kính, chiều dài, số lượng lưỡi cắt,... Kích thước dao phay càng lớn thì giá càng cao.

Ảnh: Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dao phay ngón

Thương hiệu

Các thương hiệu dao phay ngón nổi tiếng như Kennametal, Nachi, Windin,... thường có giá cao hơn các thương hiệu ít tên tuổi hơn.

Số lượng lưỡi cắt

Dao phay ngón có nhiều lưỡi cắt (2, 3, 4, 5 lưỡi) thường có giá cao hơn dao phay ngón 1 lưỡi.

Lớp phủ

Dao phay ngón có lớp phủ TiN, AlTiN, TiCN,... thường có giá cao hơn dao phay ngón không có lớp phủ.


Kinh nghiệm để mua dao phay ngón giá tốt phù hợp

Để tìm được giá dao phay ngón phù hợp với bản thân, bạn cần cân nhắc những yếu tố sau:

Nhu cầu gia công

Bạn cần xác định loại vật liệu gia công, kích thước chi tiết gia công, độ chính xác cần thiết,... để lựa chọn dao phay ngón phù hợp.

Ngân sách

Xác định ngân sách cho việc mua dao phay ngón để lựa chọn các thương hiệu và loại dao phù hợp.

Uy tín nhà cung cấp

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng dao phay ngón và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm dao phay ngón chất lượng cao với giá thành tốt nhất?

FCCUT là 1 trong những nhà cung cấp dao phay ngón hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm dày dặn và sự am hiểu thị trường, FCCUT tự tin  là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dưới đây là bảng giá dao phay ngón tại FCCUT để bạn đọc có thể tham khảo:

Bảng giá dao phay ngón hợp kim HRC45 phủ TiAlN:

Ảnh: Bảng giá dao phay ngón tốt nhất thị trường

Xem đầy đủ tại đây


 Tin liên quan cùng chuyên mục Linh kiện