Bánh xe nâng điện cao su giải cứu duy nhất cho xe nâng điện!

Ngày đăng: 11/2/2020 10:02:08 PM - Xe tải, xe công trình - Toàn Quốc - 230
Chi tiết [Mã tin: 3110647] - Cập nhật: 30 phút trước

Ngày nay khi nhắc đến bánh xe nâng điện đứng lái thì tất cả mọi người trong ngành về xe nâng ai không biết đến 2 loại bánh xe phổ biến đó là Bánh xe nâng điện PU và Cao su. Các bánh xe góp phần giúp cho xe nâng có thể di chuyển dễ dàng mặt khác còn giúp cho xe có khả năng chịu tải trọng hàng hóa tốt nhất.

Hiện ATCHI VIỆT NAM đang cung cấp và sản xuất các loại bánh xe nâng điện PU cho các model như: Toyota, Komatsu, Hyundai, Nychiyu, Linde, BT…hầu như tất cả các dòng xe nâng điện đứng lái. Nhưng để tiếp tục mở rộng thì trường và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp, khách hàng ATCHI đã đang sản xuất cung cấp loại http://bánh xe nâng điện cao su.

Cao su (tiếng Pháp: caoutchouc) là một loại vật liệu polyme vừa có độ bền cơ học cao và khả năng biến dạng đàn hồi lớn. Cao su thì rất cần thiết trong đời sống của chúng ta. Nó là một chất hữu cơ có độ co giãn cao, nó có thể kéo dài ra gấp tám lần so với chiều dài ban đầu. Nó được sử dụng rất nhiều ở trong nhà, các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, đặc biệt dùng để bọc bánh xe nâng điện đứng lái.v.v...

Bánh cao su có khả năng chịu tải tốt, khả năng ma sát bám đường đường tốt có thể sử dụng ở kho xưởng có mặt bằng trơn trượt, không bằng phẳng nhưng khả năng mai mòn kém hơn bánh xe PU.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp bánh cao su cho Model Toyota 7FBR 10, 13, 14, 15, với các bánh như sau:

Bánh lái 330*145*194

Bánh tải 254*120*190

Bánh cân bằng 150*80, 178*73

Tuy nhiên nếu như cầu sử dụng của quý khách hàng và doanh nghiệp lớn thì ATCHI sẽ mở rộng sản xuất và cung cấp đầy đủ cho các model xe nâng điện đứng lái đang sử dụng trên thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM ATCHI VIỆT NAM

Địa chỉ: 754/9/24 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0844.606.168


Tin liên quan cùng chuyên mục Xe tải, xe công trình