Bát giấy / tô giấy nắp cầu 300ml

Ngày đăng: 6/13/2024 11:39:49 AM - Các loại đồ khác - Toàn Quốc - 18
  • ~/Img/2024/6/bat-giay-to-giay-nap-cau-300ml-01.jpg
~/Img/2024/6/bat-giay-to-giay-nap-cau-300ml-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5366733] - Cập nhật: 12 phút trước

Bát giấy / Tô giấy nắp cầu là sản phẩm rất phổ biến hiện nay tại các cửa hàng bánh ngọt và quán cafe nổi tiếng. Được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, tô giấy nắp cầu luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và thân thiện với môi trường.

carousel image 0

Đặc biệt, tô giấy này thường được chủ doanh nghiệp in logo cùng với những hình ảnh dễ thương, tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng về sản phẩm.


Mặc dù có kích thước nhỏ nhắn, nhưng tô giấy nắp cầu vẫn đủ rộng để chứa một phần bánh ngọt hoặc một phần ăn tráng miệng cho một người. Nhà sản xuất lựa chọn kích thước nhỏ gọn này với mong muốn tiết kiệm diện tích khi vận chuyển, dễ dàng xếp chồng lên nhau và thuận tiện cho việc bảo quản.


Bát giấy / Tô giấy nắp cầu có dung tích 300ml, thích hợp để đựng kem lạnh và chịu nhiệt tốt. Nắp của tô giấy nắp cầu được làm từ chất liệu PLA tự phân hủy, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nắp có thiết kế hình cầu vừa vặn với miệng tô, giúp đậy kín và không để thức ăn tràn ra ngoài. Thiết kế này còn giúp tăng diện tích để thêm topping vào sản phẩm.


Lý do bạn nên đặt mua Bát giấy / Tô giấy nắp cầu đựng kem tại Hunufa Compostable


Hunufa Compostable là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp bao bì và sản phẩm đồ dùng một lần với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này.


Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm Bát giấy / Tô giấy nắp cầu đựng kem với đa dạng kích cỡ, dung tích và mẫu mã khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất mẫu mã, kích thước, màu sắc, in ấn trên Bát giấy / Tô giấy nắp cầu đựng kem theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: https://hunufa-compostable.com/bat-giay-to-giay-nap-cau/

Tin liên quan cùng chuyên mục Các loại đồ khác