Bật mí bạn cách giảm mỡ quanh mắt hiệu quả

Ngày đăng: 2/28/2024 10:40:26 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 5174317] - Cập nhật: 22 phút trước

Việc tìm kiếm những cách giảm mỡ quanh mắt đã không còn quá khó khăn. Do sự phát triển của internet, nên chỉ cần vài cú click chuột là có thể thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên không phải cứ là phương pháp được nhiều người chia sẻ thì hiệu quả sẽ cao. Và giúp chúng ta xóa bỏ những phần mỡ thừa quanh mắt triệt để. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp mọi người tìm được biện pháp hữu dụng nhất cho mình.


Giảm mỡ quanh mắt được thực hiện thế nào?


Mỡ mắt, da chùng nhão làm cho “cửa sổ tâm hồn” già nua là điều khó tránh khỏi ở người lớn tuổi. Bởi các dấu hiệu lão hóa (do tuổi tác) luôn xuất hiện tại đây. Do đó không có gì phải ngạc nhiên khi từ khóa “giảm mỡ quanh mắt” là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những cách nằm trong top đầu các công cụ tìm kiếm:


>>> Bài viết có liên quan: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu- Mát xa kết hợp bấm huyệt mắt.


- Đắp túi trà ấm.


- Chườm đá lạnh.


- Đắp cà chua thái lát.


Những cách giảm mỡ quanh mắt này được nhiều lời khen ngợi vì tiện lợi và có thể thực hiện tại nhà. Tuy vậy, theo như ý kiến từ những người đã từng thử qua. Ai cũng nói rằng hiệu quả rất chậm do đó dễ gây chán nản. Những bình luận trên quả thực rất chính xác, vì hầu như các cách trên chỉ tác động bên ngoài vùng mỡ mắt. Chứ không trực tiếp loại bỏ các túi mở thừa từ bên trong.


Do vậy, để có thể giảm mỡ quanh mắt triệt để. Các bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Cam đoan chỉ sau một thời gian ngắn, hiệu quả thu lại rất đáng “đồng tiền bát gạo”.


>>> Xem thêm về bài viết: Bác sĩ Ngô Mông Hùng lừa đảoGiảm mỡ quanh mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng


Đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để giảm mỡ quanh mắt. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình thực hiện vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.


- Thăm khám và xác định lượng mỡ cần phải loại bỏ.


- Đánh dấu vị trí thích hợp và lựa chọn phương pháp: lấy mỡ bọng mắt, lấy mỡ mí mắt…


- Tạo đường mổ nhỏ.


- Gắp bỏ túi mỡ thừa và cắt đi phần da chùng nhão.


- Khâu lại với chỉ thẩm mỹ siêu mảnh.


Toàn bộ quá trình phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, mí mắt chỉ ra có 30 phút. Nhưng cam đoan không để lại sẹo, không gây xâm lấn các khu vực bên trong mắt. Và chỉ sau 1- 3 tháng, “cửa sổ tâm hồn” sẽ lấy lại “nét thanh xuân” vốn có.


Đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để giảm mỡ quanh mắt


Được thành lập và dẫn dắt bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi suốt nhiều năm đều được khách hàng bình chọn trong top 3 địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín nhất Sài Gòn.


Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện trên dưới 1000 ca thẩm mỹ mắt. Với tỷ lệ thành công luôn là 100%. Sở sĩ chúng tôi có thể làm được điều đó là bởi vì:


>>> Cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng- Cơ sở vật chất cao cấp:


Không chỉ có không gian thoáng đãng cùng phòng ốc sạch sẽ. Toàn bộ phòng khám thẩm mỹ của chúng tôi đều được vô trùng, đảm bảo 1 quy trình phẫu thuật khép kín. Mang đến ca giảm mỡ quanh mắt cho khách hàng an toàn tuyệt đối.


- Bác sĩ Hùng có tay nghề cao:


Là diễn giả thường xuyên của HTV7 trong các chuyên mục tư vấn. Đã phần nào nói lên trình độ chuyên môn của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Do đó khách hàng sẽ rất hài lòng khi được chính ông thực hiện lấy mỡ bọng mắt, mí mắt.


- Chi phí luôn “vừa túi tiền”:


Tuy chất lượng phục vụ cao cấp nhưng chúng tôi luôn giữ giá dịch vụ thẩm mỹ mắt ở mức thấp nhất. Cùng những chương trình khuyến mãi thường xuyên được triển khai. Giúp giảm bớt “gánh nặng “chi phí cho khách hàng lấy mỡ bọng mắt, mí mắt.


>>> Có thể bạn quan tâm đến bài viết: Giảm mỡ quanh mắt

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ