Bật mí cho bạn các cách để bảo quản quần áo 2hand

Ngày đăng: 3/23/2023 2:16:24 PM - Thời trang, làm đẹp - Toàn Quốc - 62
  • ~/Img/2023/3/bat-mi-cho-ban-cac-cach-de-bao-quan-quan-ao-2hand-01.jpg
  • ~/Img/2023/3/bat-mi-cho-ban-cac-cach-de-bao-quan-quan-ao-2hand-02.jpg
~/Img/2023/3/bat-mi-cho-ban-cac-cach-de-bao-quan-quan-ao-2hand-01.jpg ~/Img/2023/3/bat-mi-cho-ban-cac-cach-de-bao-quan-quan-ao-2hand-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4529888] - Cập nhật: 24 phút trước

Mua quần áo 2hand đã trở thành một xu hướng phổ biến nhưng để duy trì sự mới mẻ của chúng thì bạn cần biết cách bảo quản đúng cách. Sau đây là một số lời khuyên để giúp bạn bảo quản quần áo 2hand của mình tốt nhất có thể.

  • Giặt sạch

Trước khi sử dụng quần áo 2hand, bạn nên giặt sạch chúng trước. Điều này giúp loại bỏ mọi vi khuẩn và mùi lạ khó chịu, cũng như đảm bảo sự an toàn vệ sinh cho bạn. Nên sử dụng chương trình giặt phù hợp với chất liệu của quần áo để tránh bị giặt rách hoặc bị nhăn.

  • Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng

Khi giặt quần áo 2hand, hãy sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng để không làm hỏng chất liệu. Nên tránh sử dụng chất tẩy rửa có chứa chất oxy hóa hoặc bleach (chất tẩy trắng) vì chúng có thể làm mất màu hoặc làm giảm độ bền của quần áo.

  • Phơi khô bằng cách treo lên

Phơi quần áo 2hand bằng cách treo lên là phương pháp tốt nhất để giữ cho chúng không bị nhăn hoặc bị biến dạng. Nên phơi quần áo nơi có độ thông gió tốt và tránh ánh nắng trực tiếp để tránh làm mất màu quần áo.

  • Sấy khô đúng cách

Nếu bạn muốn sấy khô quần áo 2hand, hãy chọn chế độ sấy khô ở nhiệt độ thấp. Nên kiểm tra thường xuyên quần áo trong quá trình sấy khô để tránh quá trình sấy quá lâu gây làm rách hoặc giảm độ bền của chúng.

  • Làm mịn quần áo bằng bàn ủi hơi nước

Nếu quần áo bị nhăn hoặc bị giãn, hãy sử dụng bàn ủi hơi nước để làm mịn lại. Nên giặt quần áo trước khi làm mịn để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trên bề mặt quần áo.

  • Bảo quản đúng cách

Sau khi giặt và làm mịn quần áo 2hand, bạn nên bảo quản chúng đúng cách để giữ cho chúng mới lâu hơn. Bạn nên treo quần áo trong tủ để tránh bị nhăn và giữ cho chúng sạch sẽ. Nếu không có đủ không gian để treo quần áo, bạn có thể gấp chúng lại và để trong hộp đựng quần áo hoặc tủ đựng quần áo.


Nếu bạn cần thêm thông tin về các mẫu quần áo 2hand cũng như cách phối đồ với đồ 2hand hãy xem tại đây nhé!

Trang web: https://dosi2hand.com/

Email: tiemdosi_sg@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Dosi2hand

Instagram: https://www.instagram.com/dosi.2nd/

Địa chỉ: 128/13/11 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin liên quan cùng chuyên mục Thời trang, làm đẹp