Bệnh trĩ có các triệu chứng gì

Ngày đăng: 4/19/2023 10:17:14 AM - Tổng hợp - TP HCM - 44
Chi tiết [Mã tin: 4593647] - Cập nhật: 52 phút trước

Triệu chứng của bệnh trĩ:

Các triệu chứng của bệnh trĩ có thể bao gồm:

Chảy khi đi vệ sinh nhưng lại không có cảm giác đau hay rát. Lúc đầu, có thể sẽ xuất hiện ít đỏ tươi trên giấy vệ sinh hoặc chỗ đi vệ sinh. Chảy thường là triệu chứng sớm nhất và phổ biến nhất. Về sau, khi rặn mạnh, ra thành giọt hoặc thành vệt. Tệ hơn nữa, ngồi xổm cũng bị chảy .

Ngứa hoặc kích ứng ở vùng hậu môn do chất nhầy từ niêm mạc của ống hậu môn.

Đau, khó chịu hoặc có thể không đau, đau nhẹ đến đau nhiều do hậu môn bị nứt, tắc nghẽn hoặc chuột rút.

Quanh vùng hậu môn bị sưng

Một cục u, nóng rát hoặc đau gần hậu môn (có thể là cục đông từ bệnh trĩ)

Triệu chứng trĩ thông thường phụ thuộc vào vị trí:

-Trĩ ngoại gây khó chịu nhất vì vùng da xung quanh búi trĩ dễ bị kích ứng và lở loét. Nếu cục đông hình thành trong búi trĩ ngoại, cơn đau có thể đột ngột và dữ dội. Mọi người có thể cảm thấy hoặc nhìn thấy một khối u xung quanh hậu môn. Các cục đông có thể được hấp thụ, để lại những vùng da nhăn nheo gây ngứa và rát.

-Trĩ nội thường không đau, ngay cả khi chảy (chảy ). Ví dụ, người bệnh có thể nhìn thấy đỏ tươi trên giấy vệ sinh hoặc nhỏ giọt xuống bồn cầu. Bệnh trĩ thường vô hình và hiếm khi gây khó chịu. Khi đại tiện, phân đi qua hậu môn sẽ làm trầy xước bề mặt búi trĩ và chảy , búi trĩ nội cũng sẽ lòi ra ngoài hậu môn, tạo thành búi trĩ nội. Khi búi trĩ sa ra, nó hấp thụ một lượng nhỏ chất nhầy và phân, có thể gây kích ứng, ngứa, đau và rát. Chà xát liên tục để cố gắng giảm ngứa có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ an toàn và uy tín ở TPHCM

Nếu các bạn có các triệu chứng trên thì có thể bạn đã mắc phải bệnh trĩ hoặc 1 số bệnh hậu môn khác. Nếu các bạn cảm thấy ngại đi khám ở bệnh viện thì có thể lựa chọn phòng khám điều trị bệnh trĩ tại TPHCM.

Trong đó phòng khám đa khoa Hồng Cường có địa chỉ tại 87-89 Thành Thái P14 Q10, đây là 1 trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ an toàn và uy tín.

Phòng khám có 1 đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa về các bệnh hậu môn, các bác sĩ có tay nghề cao và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường năm ngay trung tâm, thuận lợi cho việc di chuyển. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, không cần đợi quá lâu giống như các bệnh viện lớn.

Mỗi bệnh nhân tới sẽ có một bác sĩ và một y tá khám riêng trong 1 phòng, tạo cảm giác thoải mái và thông tin được bảo mật.

Chi phí điều trị hợp lý với quy định của bộ y tế, sẽ không phát sinh bất kì 1 chi phí nào sau khi điều trị.

Các bài báo viết về phòng khám đa khoa Hồng Cường:

https://kinhtedothi.vn/phong-kham-da-khoa-hong-cuong-phong-kham-phu-khoa-long-an-uy-tin.html

link

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Nguồn: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/bieu-hien-tri-va-tac-hai-cua-benh-tri.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp