Bệnh trĩ gây ra những biến chứng gì?

Ngày đăng: 5/10/2023 3:15:48 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 14
  • ~/Img/2023/5/benh-tri-gay-ra-nhung-bien-chung-gi-01.png
~/Img/2023/5/benh-tri-gay-ra-nhung-bien-chung-gi-01.png
Chi tiết [Mã tin: 4635467] - Cập nhật: 39 phút trước

Biến chứng của bệnh trĩ

Các biến chứng của bệnh trĩ bao gồm:

Bệnh trĩ gây thiếu hay mất mãn tính, không có đủ tế bào hồng cầu để trao đổi oxy cho các tế bào. Điều này hiếm khi xảy ra.

Nếu búi trĩ lòi ra hay sa xuống, gây tắt nghẽn mạch đang cung cấp cho búi trĩ. Lúc đo, bệnh nhân sẽ cảm nhận được cơn đau sẽ rất rõ ràng. Khi chạm nhẹ sẽ có cảm giác xuất hiện cục đông.

Huyết khối: Hình thành cục đông trong mạch của trĩ. Các mạch bị giãn và tắc nghẽn do gắng sức, mang vác nặng, mang thai, vận động gắng sức sẽ làm tăng áp lực trong khoang bụng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành huyết khối gây tắc mạch. Nếu búi trĩ ngoại bị tắc sẽ thấy ở rìa hậu môn có một cục nhỏ màu xanh, khi sờ vào có cảm giác nóng và căng. Trĩ nội gây đau đớn sâu sắc và các triệu chứng không nghiêm trọng như trĩ ngoại.

Xem thêm chi tiết Biểu Hiện và Tác Hại của Bệnh Trĩ tại đây: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/bieu-hien-tri-va-tac-hai-cua-benh-tri.html

Khi mọi người có những biểu hiện bất thường như chảy hậu môn, đi vệ sinh ra , đau rát vùng hậu môn. Thì mọi người nên đi đến các cơ sở y tế để thăm khám, vì các biểu hiện trên có liên quan đến rất nhiều bệnh hậu môn như trĩ, ung thư, viêm…

Bệnh nhân không nên để chủ quan để tránh bệnh tình tái phát nghiêm trọng, Phòng khám đa khoa Hồng Cường tại 87-89 Thành Thái P14 Q10 được bộ y tế công nhận và đưa vào hoạt động trong công tác khám chữa bệnh.

Phòng khám tự hào đã chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân trong thành phố và số tỉnh lân cận. Với công nghệ tân tiến, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sau điều trị

Phòng khám riêng tư chỉ có 1 bệnh nhân và 1 bác sĩ, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám tại đa khoa Hồng Cường.

Chi phí điều trị hợp lý theo quy định của bộ y tế, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi điều trị.

Các bài báo viết về phòng khám đa khoa Hồng Cường:

https://kinhtedothi.vn/phong-kham-da-khoa-hong-cuong-noi-cham-soc-suc-khoe-uy-tin.html

link

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ