Bệnh viện ngô mộng hùng hút mỡ giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 5/27/2024 11:13:54 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 6
Chi tiết [Mã tin: 5333905] - Cập nhật: 2 phút trước

Chào bệnh viện Ngô Mộng Hùng. Mình đang tính đến chỗ các bạn để hút mỡ bởi mình nghe mấy chị em ở Sài Gòn cứ tấm tắc khen thẩm mỹ viện của các bạn hút mỡ rất đẹp lại an toàn nữa. Tuy nhiên, mình thắc mắc không biết thẩm mỹ viện mình hút mỡ giá bao nhiêu tiền và kết quả sau thẩm mỹ như thế nào, có thực sự đẹp như mấy chị em kể không? Mong các bạn cung cấp cho mình một số thông tin với. Mình cảm ơn các bạn nhiều! (Lệ Sương, Đà Nẵng).


Lệ Sương thân mến! Lời đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Lệ Sương đang thắc mắc bệnh viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ giá bao nhiêu tiền và kết quả sau hút mỡ như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG HÚT MỠ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tọa lạc ở 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nói chung và hút mỡ nói riêng uy tín và chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng đã và đang áp dụng rất nhiều phương pháp hút mỡ chất lượng hoàn hảo như hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ bắp tay, bắp chân, hút mỡ mặt, má, hút mỡ cằm,…


>>> Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?


4-2-1.jpgCòn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là bệnh viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ giá bao nhiêu tiên thì còn phụ thuộc vào phương pháp hút mỡ mà bạn cần áp dụng để hút mỡ cho mình cũng như tình trạng lượng mỡ dư thừa ở vùng cần hút mỡ của bạn, nhưng nhìn chung thì hầu hết tất cả các phương pháp hút mỡ tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng đều có chi phí hết sức phải chăng. Sau đây là chi phí một số phương pháp hút mỡ chính tại thẩm mỹ viện của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo để trả lời cho câu hỏi hút mỡ giá bao nhiêu của mình.


- Chi phí phương pháp hút mỡ mặt (lấy mỡ má): 25 triệu đồng

- Chi phí phương pháp hút mỡ bắp tay: 15 đến 25 triệu đồng

- Chi phí phương pháp hút mỡ đùi: 30 đến 40 triệu đồng

- Chi phí hút mỡ bụng: 40 đến 50 triệu đồng


KẾT QUẢ SAU THẨM MỸ HÚT MỠ NHƯ THẾ NÀO?


>>> Tìm hiểu: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không?


hut-mo-3.jpgCùng với hút mỡ giá bao nhiêu tiền, bạn đang thắc mắc kết quả sau hút mỡ ra sao. Nhìn chung, tất cả các phương pháp hút mỡ tại bệnh viện đều được tiến hành một cách nhanh chóng bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng quy trình, trang thiết bị và công nghệ hút mỡ đạt chuẩn nhất. Vì vậy, sau hút mỡ tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, bạn sẽ có ngay cho mình một hiệu quả hút mỡ hoàn mỹ nhất mà không đau, không sẹo cũng như không gây ra bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào cho vùng hút mỡ và sức khỏe của bạn về sau.


Không chỉ lột tả được quá trình thay đổi ngoạn mục về vóc dáng của nhiều khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn nhận được những ý kiến đóng góp vô cùng chân thật và quý báu của nhiều chị em tại các trang mạng xã hội, cũng như những diễn đàn làm đẹp lớn. Hãy cùng theo dõi để biết được cảm nghĩ của các khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ của Bệnh viện nhé!


Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vong đã giúp Lệ Sương giải đáp được thắc mắc bệnh viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ giá bao nhiêu tiền và kết quả sau hút mỡ như thế nào? Nếu Lệ Sương còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ hút mỡ hay hút mỡ giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp với Bệnh viện hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093.300.1.300 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ